Xã hội Cập nhật lúc 10:02:43 31/01/2019  (Lượt xem:  2062 )
Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các

Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn vị Công an tỉnh

BTO- Chiều 30/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An cùng Giám đốc Công an tỉnh Trần Văn Toản đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Công an tỉnh gồm: Phòng An ninh chính trị nội bộ, Phòng An ninh đối nội, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn.

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi, trao những món quà cùng lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Công an tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ những khó khăn và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong năm qua đã phối hợp tốt với các lực lượng đấu tranh phòng, chống hiệu quả các loại tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự xã hội. Đồng thời, yêu cầu cán bộ, chiến sĩ thường xuyên nâng cao cảnh giác, luôn trong tư thế sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cần tiếp tục nắm chắc, dự báo tốt tình hình, không lơ là để đảm bảo trật tự an toàn xã hội cho nhân dân vui tết, đón xuân.

Một số hình ảnh Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng quà và chúc tết các đơn vị thuộc Công an tỉnh:

T.HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533