Xã hội Cập nhật lúc 10:02:43 31/01/2019  (Lượt xem:  1863 )
Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các

Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn vị Công an tỉnh

BTO- Chiều 30/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An cùng Giám đốc Công an tỉnh Trần Văn Toản đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Công an tỉnh gồm: Phòng An ninh chính trị nội bộ, Phòng An ninh đối nội, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn.

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi, trao những món quà cùng lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Công an tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ những khó khăn và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong năm qua đã phối hợp tốt với các lực lượng đấu tranh phòng, chống hiệu quả các loại tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự xã hội. Đồng thời, yêu cầu cán bộ, chiến sĩ thường xuyên nâng cao cảnh giác, luôn trong tư thế sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cần tiếp tục nắm chắc, dự báo tốt tình hình, không lơ là để đảm bảo trật tự an toàn xã hội cho nhân dân vui tết, đón xuân.

Một số hình ảnh Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng quà và chúc tết các đơn vị thuộc Công an tỉnh:

T.HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Ông Tân sẽ di dời trại chăn nuôi heo ra khỏi khu dân cư

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân nằm trong khu dân cư thôn 1, xã Sùng Nhơn, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Các hộ dân đã kiến nghị nhiều lần, nhưng các ngành chức năng huyện vẫn chưa xử lý, buộc trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân phải di dời ra khỏi khu dân cư.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết