Xã hội Cập nhật lúc 10:02:43 31/01/2019  (Lượt xem:  1953 )
Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các

Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc tết các đơn vị Công an tỉnh

BTO- Chiều 30/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An cùng Giám đốc Công an tỉnh Trần Văn Toản đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Công an tỉnh gồm: Phòng An ninh chính trị nội bộ, Phòng An ninh đối nội, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn.

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi, trao những món quà cùng lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Công an tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ những khó khăn và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong năm qua đã phối hợp tốt với các lực lượng đấu tranh phòng, chống hiệu quả các loại tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự xã hội. Đồng thời, yêu cầu cán bộ, chiến sĩ thường xuyên nâng cao cảnh giác, luôn trong tư thế sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cần tiếp tục nắm chắc, dự báo tốt tình hình, không lơ là để đảm bảo trật tự an toàn xã hội cho nhân dân vui tết, đón xuân.

Một số hình ảnh Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng quà và chúc tết các đơn vị thuộc Công an tỉnh:

T.HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm đưa một phần Nhà máy xử lý rác vào hoạt động

BT- Được khởi công từ tháng 11/2016, Nhà máy xử lý rác TP. Phan Thiết khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung xử lý rác của Phan Thiết và một phần huyện Hàm Thuận Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình thi công chậm, trong khi bãi rác Bình Tú (nơi tập trung rác của toàn thành phố) đang quá tải khiến đời sống người dân hết sức khổ sở.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533