Xã hội Cập nhật lúc 10:48:24 30/01/2019  (Lượt xem:  1924 )
Quà tết đến người nghèo

 Quà tết đến người nghèo

BTO - CLB Ngọc Trong Tâm vừa tổ chức chương trình “ Tết về trao yêu thương” tại trường tiểu học Sông Lũy 3, huyện Bắc Bình. Với mong muốn góp phần mang mùa xuân đến với bà con nghèo và các em học sinh ở Sông Lũy, chương trình đã tặng 103 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho hộ nghèo; 64 phần quà cho học sinh nghèo mỗi phần 300.000 đồng; Trao 5 chiếc xe đạp cho các học sinh nghèo; 3 tủ sách thư viện cho trường Tiểu học Sông Lũy 3 và Sông Lũy 2. Ngoài ra còn tổ chức các gian hàng trò chơi và 3 gian hàng ẩm thực cho hơn 600 em học sinh tham gia vui chơi và thưởng thức các món ăn.

Đoàn còn khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí 150 suất cho người cao tuổi và trẻ em trên địa bàn xã. Tổng trị giá toàn bộ chương trình là 100 triệu đồng nhờ sự chung tay của Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển địa ốc Hưng Thịnh Phát, Trung tâm Y tế huyện Bắc Bình, các mạnh thường quân, Huyện Đoàn Bắc Bình, chi đoàn Đài PTTH Bình Thuận, các tình nguyện viên...đã mang đến niềm vui cho bà con và các em học sinh nhân dịp tết đến xuân về.

Tập tô màu.

Khám chữa bệnh.

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533