Xã hội Cập nhật lúc 10:48:24 30/01/2019  (Lượt xem:  1815 )
Quà tết đến người nghèo

 Quà tết đến người nghèo

BTO - CLB Ngọc Trong Tâm vừa tổ chức chương trình “ Tết về trao yêu thương” tại trường tiểu học Sông Lũy 3, huyện Bắc Bình. Với mong muốn góp phần mang mùa xuân đến với bà con nghèo và các em học sinh ở Sông Lũy, chương trình đã tặng 103 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho hộ nghèo; 64 phần quà cho học sinh nghèo mỗi phần 300.000 đồng; Trao 5 chiếc xe đạp cho các học sinh nghèo; 3 tủ sách thư viện cho trường Tiểu học Sông Lũy 3 và Sông Lũy 2. Ngoài ra còn tổ chức các gian hàng trò chơi và 3 gian hàng ẩm thực cho hơn 600 em học sinh tham gia vui chơi và thưởng thức các món ăn.

Đoàn còn khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí 150 suất cho người cao tuổi và trẻ em trên địa bàn xã. Tổng trị giá toàn bộ chương trình là 100 triệu đồng nhờ sự chung tay của Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển địa ốc Hưng Thịnh Phát, Trung tâm Y tế huyện Bắc Bình, các mạnh thường quân, Huyện Đoàn Bắc Bình, chi đoàn Đài PTTH Bình Thuận, các tình nguyện viên...đã mang đến niềm vui cho bà con và các em học sinh nhân dịp tết đến xuân về.

Tập tô màu.

Khám chữa bệnh.

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm đưa một phần Nhà máy xử lý rác vào hoạt động

BT- Được khởi công từ tháng 11/2016, Nhà máy xử lý rác TP. Phan Thiết khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung xử lý rác của Phan Thiết và một phần huyện Hàm Thuận Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình thi công chậm, trong khi bãi rác Bình Tú (nơi tập trung rác của toàn thành phố) đang quá tải khiến đời sống người dân hết sức khổ sở.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533