Xã hội Cập nhật lúc 09:23:52 03/08/2020  (Lượt xem:  2692 )
Sẵn sàng cho Đại hội đại biểu Đả

Sẵn sàng cho Đại hội đại biểu Đảng bộ TP. Phan Thiết lần thứ XII

BT- Theo kế hoạch, Đại hội đại biểu Đảng bộ TP. Phan Thiết lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày (3 - 5/8/2020). Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho đại hội đại biểu Đảng bộ TP.Phan Thiết đã cơ bản hoàn tất.

Trung tâm hội nghị nơi diễn ra Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP Phan Thiết lần thứ XII.
Khắp nơi trong thành phố rợp cờ và đèn hoa chào mừng đại hội.
Trang trí đèn hòa, cờ Đảng, cờ Tổ quốc dọc các tuyến đường thành phố.

 

Những ngày qua, công tác chỉnh trang đô thị, tuyên truyền, trang trí cổ động trên các tuyến chính, khu dân cư được các đơn vị liên quan ở thành phố gấp rút hoàn thiện. Nhiều hoạt động thiết thực trước thềm đại hội đã và đang diễn ra trên khắp địa bàn thành phố như: Tổ chức hoạt động thể dục thể thao chào mừng đại hội; chương trình nghệ thuật “Ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về quê hương Phan Thiết - Bình Thuận, về đất nước, con người Việt Nam”… góp phần chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TP. Phan Thiết lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.  

  ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết