Xã hội Cập nhật lúc 17:13:43 13/05/2019  (Lượt xem:  1169 )
Tân Hải

Tân Hải: khởi sắc từ xây dựng nông thôn mới

 BTO- Đến xã Tân Hải, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận vào những ngày này, chúng ta sẽ cảm nhận rõ những đổi thay về mọi mặt. Những con đường bê tông hóa đạt chuẩn; Các tuyến kênh mương nội đồng được kiêncố hóa; Hệ thống mạng lưới điện phủ rộng; Nhà văn hóa xã khang trang, các câu lạc bộ thể thao, giải trí hoạt động sôi nổi hơn,… Tất cả đang cùng đồng hành chuyển mình tạo nên một bộ mặt khởi sắc cho một xã vừa được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

Sau đây là một số hình ảnh xã nông thôn mới Tân Hải:

Trục đường Mai Thúc Loan nối Lê Thánh Tôn với Nguyễn Minh Châu trên địa bàn thôn Hiệp Hòa và thôn Hiệp Thuận
Đường Tô Hiến Thành sau khi thi công xây dựng
Đầu đường Láng Quao khu vực thôn Hiệp Lễ
Tuyến đường Hà Huy Tập thôn Hiệp Hòa sau khi hoàn thành thi công
Phòng khám Đa khoa khu vực Tân Hải
Nhà văn hóa xã được xây dựng khang trang với đủ 5 phòng chức năng và 200 chỗ ngồi
Tuyến kênh N2 cung cấp nước tưới cho bà con nhân dân
Thanh long là cây trồng chủ lực của xã Tân Hải ngày càng được nhân rộng
Tiếp tục hoàn thiện và duy trì chuẩn nông thôn mới luôn được Ban chỉ đạo đề ra trong các buổi sơ tổng kết định kỳ

 

Dương Thắm

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533