Xã hội Cập nhật lúc 08:53:18 18/08/2019  (Lượt xem:  2610 )
Tặng bằng khen cho 6 cá nhân dũn

Tặng bằng khen cho 6 cá nhân dũng cảm cứu người

BTO- Sáng 17/8, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng đã đến trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 6 cá nhân có hành động dũng cảm cứu người trong vụ đuối nước xảy ra vào ngày 10/8, tại xã Tân Tiến, thị xã La Gi.

Trao bằng khen cho một số nhân viên của Resort Đất Lành.

 6 người được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen là: ông Ngô Thái Thương Dũng - Phó Giám đốc Resort Đất Lành, ông Nguyễn Minh Tâm - nhân viên Resort Đất Lành, ông Trương Minh - nhân viên Resort Đất Lành, ông Văn Duy Trường - nhân viên Resort Đất Lành, ông Nguyễn Văn Dũng - nhân viên Resort Đất Lành và ông Nguyễn Công Đức, công dân thôn Hiệp Tiến, xã Tân Tiến, thị xã La Gi. 

Trao bằng khen cho đại diện gia đình anh Nguyễn Minh Tâm.

Trước đó, vào chiều ngày 10/8 trong khi đang tắm biển tại khu vực xã Tân Tiến, sóng lớn đã cuốn 15 du khách ra xa bờ. Mặc dù nhân viên của Resort Đất Lành cùng một số người khách đã nỗ lực tổ chức cứu nạn nhưng vẫn có 6 người bị đuối nước tử vong (trong đó có ông Nguyễn Minh Tâm là bảo vệ của resort Đất Lành, người tham gia cứu nạn).

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 110 phần quà tết cho hội viên người mù

BTO- Nhằm tạo điều kiện cho hội viên người mù thành phố Phan Thiết vui xuân, đón tết, sáng 14/1, Hội Người mù Phan Thiết đã tổ chức trao quà tết cho hội viên trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận thăm và tặng quà Tết cho gia đình diện chính sách

BTO- Vừa qua, Công đoàn và Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận đã tổ chức thăm và trao tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá  600.000 đồng cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533