Xã hội Cập nhật lúc 14:23:04 22/01/2021  (Lượt xem:  1927 )
Tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ ch

Tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho ngư dân

BTO- Sáng 22/1, Đồn Biên phòng Thanh Hải đã tổ chức chương trình tặng cờ Tổ quốc, ảnh Bác Hồ cho ngư dân và tặng quà cho người nghèo nhân dịp Tết Tân Sửu. Dự chương trình có Thượng tá Trần Việt Hưng, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh và ông Lê Văn Chơn, Phó Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết.

Thượng tá Trần Việt Hưng, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh và ông Lê Văn Chơn, Phó Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho ngư dân.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc và 500 ảnh Bác Hồ cho ngư dân. Bên cạnh đó còn tặng 30 suất quà, trị giá mỗi suất 500.000 đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán.

Thượng tá Trần Việt Hưng, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh khẳng định: Mỗi lá cờ Tổ quốc tung bay trên những con tàu của ngư dân khi vươn khơi bám biển, chính là những “cột mốc sống” khẳng định chủ quyền trên các vùng biển xa của Tổ quốc. Những lá cờ Tổ quốc, ảnh Bác Hồ được trao tặng là sự động viên, khích lệ tinh thần, thể hiện sự quan tâm, sát cánh cùng ngư dân khi vươn khơi bám biển.

Trung tá Phạm Ngọc Hòa, Phó Chủ nhiệm Chính trị (BĐBP tỉnh) trao quà cho người nghèo nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Xúc động khi cầm trên tay lá cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ, ngư dân Phạm Tiêu ở khu phố 4, phường Hưng Long (TP. Phan Thiết) cho biết: Những lá cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ mà bộ đội biên phòng trao tặng cho chúng tôi là món quà rất có ý nghĩa. Chúng tôi sẽ giữ gìn những lá cờ và treo ảnh Bác trên tàu cá của mình ở vị trí trang nghiêm nhất”.

 Được biết, trong đợt này các đồn biên phòng trong tỉnh cũng đồng loạt trao tặng 15.000 lá cờ Tổ quốc và 1.600 ảnh Bác Hồ cho ngư dân trên toàn tỉnh.

 Trung Thành

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533