Xã hội Cập nhật lúc 15:37:19 28/11/2019  (Lượt xem:  2804 )
Tặng quà cho các em học sinh xã

Tặng quà cho các em học sinh xã Đa Kai

BTO- Ngày 27/11, Nhóm Thân Thiện (Phan Thiết) đã tặng quà cho 60 em học sinh nghèo ở thôn 11, xã Đa Kai, huyện Đức Linh.

Thôn 11, xã Đa Kai là thôn mới thành lập, nằm khá xa trung tâm xã khoảng 25 km. Đặc biệt nơi đây có 1 điểm Trường mầm non Hoàng Anh có 28 cháu, các cháu ở đây được Ban điều hành thôn xin tài trợ của các mạnh thường quân tiền ăn bán trú hàng ngày vì hoàn cảnh các gia đình tương đối khó khăn, cha mẹ làm rẫy cả ngày.

Đoàn đã tặng quà gồm nón bảo hiểm, bánh kẹo, đồ chơi cho các cháu do Công ty Bích Quỳnh tài trợ nón bảo hiểm và các thành viên trong nhóm tài trợ bánh kẹo, sữa và đồ chơi.

Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa của các mạnh thường quân nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn cho các em học sinh vùng núi xa, việc tặng nón bảo hiểm cũng nhằm tuyên truyền về an toàn giao thông cho các em học sinh từ lớp mầm non đến THCS.

Tặng quà cho các bé mầm non.
Cùng chơi trò chơi.

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533