Xã hội Cập nhật lúc 14:18:21 13/07/2019  (Lượt xem:  1700 )
Tánh Linh

Tánh Linh: Chấn chỉnh việc mua đọc báo, tạp chí của Đảng

BTO- UBND huyện Tánh Linh vừa có công văn gởi đến các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện về chấn chỉnh việc mua đọc báo, tạp chí của Đảng. Bởi theo khảo sát trong quý II/2019 vẫn còn một số đơn vị, trường học chưa thực hiện tốt, do vậy lãnh đạo huyện đề nghị hiệu trưởng các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở thực hiện tốt việc mua đọc báo, tạp chí của Đảng theo quy định.

Chiến sĩ Hải quân đọc Báo Bình Thuận trong giờ nghỉ ngơi (Ảnh minh họa).

Qua thống kê cho thấy, trên địa bàn Tánh Linh hiện có 64 trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở (không tính khối trung học phổ thông và giáo dục thường xuyên), nhưng chỉ có 8 trường duy trì việc mua đọc báo, tạp chí của Đảng. Còn lại 56 trường không có báo, trong đó: Khối mầm non 16/17 trường không có báo, khối tiểu học 26/29 trường không có báo, khối trung học cơ sở 12/16 trường không có báo và khối tiểu học - trung học cơ sở 2/2 trường không có báo.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533