Xã hội Cập nhật lúc 09:48:09 06/07/2020  (Lượt xem:  1771 )
Tập trung trí tuệ

Tập trung trí tuệ, sáng tạo để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV

BT- Đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy vừa có buổi làm việc với Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, để nghe báo cáo và cho ý kiến về công tác tổ chức phục vụ đại hội.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lương Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ đại hội đã báo cáo về tiến độ công việc của Tiểu ban. Theo đó, đến nay Tiểu ban phục vụ đại hội đã tổ chức 3 phiên họp, đồng thời đã ban hành thông báo thành lập các tổ và phân công nhiệm vụ từng thành viên của Tiểu ban.

Tổ Thông tin, tuyên truyền sẽ do đồng chí Ngô Minh Chính (Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) làm tổ trưởng; Tổ Hậu cần, lễ tân do đồng chí Trần Tới, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm tổ trưởng; Tổ An ninh, an toàn do đồng chí Phạm Duy Hoàng, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm tổ trưởng; Tổ Chăm sóc, bảo vệ sức khỏe đại biểu do đồng chí Nguyễn Quốc Việt, Giám đốc Sở Y tế làm tổ trưởng. Sau khi thành lập, các tổ cũng đã triển khai thực hiện theo chức trách, nhiệm vụ được giao, xây dựng kế hoạch chi tiết để thực hiện nhiệm vụ nghiêm túc, chu đáo, trước trong và sau đại hội. Tại cuộc họp, các đại biểu đã tiến hành thảo luận về công tác tuyên truyền, xin ý kiến chủ trương về quà tặng, biểu trưng, trang trí phong nền trong và bên ngoài hội trường đại hội; báo cáo công tác chuẩn bị bố trí ăn ở, nghỉ ngơi, đưa đón đại biểu… 

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh yêu cầu các thành viên và các tổ thuộc Tiểu ban phải rà soát lại các kế hoạch, công việc, để phân công cụ thể tránh thiếu sót và bị động. Công tác tuyên truyền bố trí phải trang trọng, có điểm nhấn, chiều sâu; thời gian, không gian phải phù hợp và trên tinh thần tiết kiệm. Đại hội Đảng bộ tỉnh là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, vì vậy mọi thành viên Tiểu ban và bộ phận giúp việc cần phải tập trung trí tuệ, sáng tạo, đổi mới, phối hợp tốt, để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 P.Sinh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết