Xã hội Cập nhật lúc 11:58:38 23/01/2021  (Lượt xem:  2401 )
Thăm

Thăm, chúc tết LLVT, gia đình chính sách huyện Bắc Bình

BTO- Ngày 22/1, ông Phan Văn Đăng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết Ban CHQS huyện, Công an huyện Bắc Bình, Đồn Biên phòng Hòa Thắng (Bắc Bình) và ông Trần Văn Bườm (thương binh 81%, hiện cư ngụ tại thôn Thái Hòa, xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình). 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Phan Văn Đăng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng cùng kết quả lực lượng vũ trang (LLVT) huyện đạt được trong năm 2020. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cũng yêu cầu từng đơn vị tổ chức đón xuân vui tươi, đầm ấm, nhưng phải làm tốt nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, làm tốt công tác nắm tình hình, trao đổi thông tin, xử lý hiệu quả những vụ việc phát sinh ngay từ cơ sở, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống.

Thăm, chúc tết tại Ban CHQS huyện Bắc Bình

Thăm, chúc tết tại Đồn Biên phòng Hòa Thắng

Thăm, chúc tết tại Công an huyện Bắc Bình

Đến thăm thương binh Trần Văn Bườm, ông Phan Văn Đăng thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của ông trong công cuộc đấu tranh giành tự do độc lập cho dân tộc. Đồng thời, mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước vẻ vang, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia phong trào thi đua ở địa phương, mãi xứng đáng là tấm gương sáng để các thế hệ tiếp nối học tập, noi theo. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khẳng định: Tỉnh luôn dành sự quan tâm đặc biệt, chăm lo chu đáo cho đối tượng chính và xác định đây là nhiệm vụ quan trọng, xuyên suốt trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội.

Đến thăm, tặng quà tết cho thương binh Trần Văn Bườm

Dịp này, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cũng đến thăm, chúc tết tại Nhà máy thủy điện Đại Ninh (Bắc Bình), Chi cục Hải quan Bình Thuận. Tại những nơi đến thăm, ông Phan Văn Đăng đã tặng quà tết của tỉnh, chúc cán bộ, nhân viên các đơn vị đón xuân vui tươi, hạnh phúc.

Thăm, tặng quà tết tại Nhà máy thủy điện Đại Ninh, Chi cục Hải quan Bình Thuận

 Lê Phúc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Lề đường công viên hư hỏng gây nguy hiểm

  BTO- Tại các khu dân cư phía Bắc thành phố Phan Thiết được xây dựng khá chuẩn về lòng, lề đường, công viên cây xanh. Nhiều con đường được lát gạch sạch, đẹp dành lối cho người đi bộ rộng rãi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, một số đoạn lề đường xuống cấp sụt lún, bong tróc hết gạch lát tạo thành những hố sâu, gây nguy hiểm cho người đi bộ và làm mất mỹ quan đô thị…

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533