Xã hội Cập nhật lúc 16:35:16 18/04/2019  (Lượt xem:  1545 )
Thăm và tặng quà cơ sở nuôi dưỡn

Thăm và tặng quà cơ sở nuôi dưỡng người khuyết tật

BTO- Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4), trong 2 ngày 17 và 18/4, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh đến thăm và tặng quà 7 cơ sở chăm sóc, nuôi dưỡng người khuyết tật trên địa bàn tỉnh gồm: Trung tâm bảo trợ khiếm thị Ánh sáng, Cơ sở bảo trợ xã hội Phước An, Trung tâm khuyết tật Hừng Đông, Trung tâm Bảo trợ xã hội Huệ Đức, Cơ sở bảo trợ Mái ấm Martino, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp (cơ sở nuôi dưỡng Phan Thiết) và cơ sở khuyết tật Tổ ấm Huynh Đệ.

Thăm và tặng quà tại Cơ sở bảo trợ xã hội Phước An.

Mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng giúp người khuyết tật, các em học sinh mồ côi, những mảnh đời bất hạnh trên địa bàn có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống. Tại các nơi đến, ông Mãn Tấn Dũng – Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên người khuyết tật cố gắng vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh.

T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533