Xã hội Cập nhật lúc 18:06:45 06/08/2020  (Lượt xem:  2628 )
Thêm 249 mẫu xét nghiệm âm tính

Thêm 249 mẫu xét nghiệm âm tính với Covid-19

BTO - Chiều 6/8, Bình Thuận ghi nhận 249 mẫu xét nghiệm cho kết quả âm tính với Covid-19.  Thống kê cho biết, tổng số lũy tích người đi từ các tỉnh, thành phố có người mắc bệnh đến tỉnh là 2.860 trường hợp. Tất cả đều được các cơ quan y tế theo dõi sức khỏe. Trong đó, 15 trường hợp cách ly tại cơ sở điều trị, 15 trường hợp cách ly tại cơ sở cách ly tập trung, 1966 trường hợp cách ly tại nhà và 864 trường hợp đã đủ thời gian cách ly.

Một diễn biến khác, một tàu CLIPPER BRUNELLO - quốc tịch Marshall Islands cập cảng Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân chiều ngày 5/8, với 16 thuyền viên. Trong đó, 2 người Croatia, 1 người Montenegro, 1 người Serbia, 1 Trung Quốc, 11 người Ấn Độ. Biên phòng phối hợp với các cơ quan chức năng đang giám sát, không cho người nước ngoài lên bờ.
Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh tiếp tục yêu cầu UBND huyện, thị, thành phố rà soát, lập danh sách tất cả những ai đã từng đến Đà Nẵng và tỉnh có dịch; sàng lọc, xác minh các trường hợp có nguy cơ, tổ chức cách ly y tế phù hợp, lấy mẫu xét nghiệm để phát hiện sớm các trường hợp mắc bệnh nhằm tránh lây lan dịch bệnh ra cộng đồng.

Trang Minh


 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết