Xã hội Cập nhật lúc 10:03:56 11/08/2018  (Lượt xem:  986 )
Thi tuyển 863 viên chức y tế

Thi tuyển 863 viên chức y tế

BTO- Nhằm bổ sung đội ngũ viên chức y tế có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn, năng lực phù hợp với chức danh nghề nghiệp viên chức y tế, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay, sáng 11/8 Thường trực Hội đồng tuyển dụng Sở Nội vụ phối hợp Trường Chính trị và Trường Cao đẳng Cộng đồng tổ chức kỳ thi tuyển viên chức y tế năm 2018.

Kỳ thi lần này có 1.016 thí sinh dự thi tuyển vào 863 chỉ tiêu (viên chức chuyên ngành y tế 764, viên chức làm công tác dân số 99). Thí sinh sẽ trải qua 2 vòng với 4 môn thi và 5 bài thi. Trong đó 4/5 bài thi thí sinh làm trên máy vi tính gồm: tiếng Anh, tin học, kiến thức chung, phần trắc nghiệm nghiệp vụ chuyên ngành và sau khi thi xong thí sinh biết ngay kết quả làm bài. Đối với môn thi nghiệp vụ chuyên ngành gắn với vị trí việc làm, chức danh nghề nghiệp làm tự luận trên giấy. Ở vòng 1, thí sinh dự thi 2 môn điều kiện tiếng Anh, tin học và phải  đạt 50/100 điểm mỗi môn mới được dự thi vòng 2.

T.A

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Chồng nhập viện, vợ bị tai nạn giao thông rất cần sự giúp đỡ cộng đồng

BTO- Trong căn nhà nhỏ ở tổ 7, khu phố 7, phương Tân An (La Gi), một hoàn cảnh hết sức đáng thương đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Vợ chồng trẻ có 3 con, đứa con gái lớn mới 5 tuổi.

Xem chi tiết
Không thống nhất việc điều chỉnh địa giới hành chính

BT- Cử tri xã Tân Hà, Hàm Tân phản ánh: Diện tích đất 57 ha tại khu vực Dâu Tằm, được UBND xã Tân Hà đề nghị cấp cho 90 hộ dân ở thôn Đông Thanh, xã Tân Hà để sản xuất.

Xem chi tiết
Ly hôn, người chồng có được quyền nuôi con không, khi con trai là cháu đích tôn?

BTO- Tôi và vợ tôi chung sống vào năm 2013 có đăng ký kết hôn. Hai vợ chồng có con chung là 1 bé trai đã hơn 3 tuổi. Vào khoảng đầu năm 2018, chúng tôi sống ly thân do không hợp nhau. Hiện chúng tôi đang làm thủ tục ly hôn nhưng cô ấy yêu cầu được trực tiếp nuôi con và tôi cũng mong muốn được trực tiếp nuôi con vì bé là cháu đích tôn của gia đình tôi. Vậy cho tôi hỏi tôi phải làm gì để được tòa án giải quyết cho nuôi con.

Xem chi tiết
Ông An được xem xét bồi thường

 BT- Ông Nguyễn An, thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, Hàm Tân phản ánh: Các đơn vị thi công tuyến kênh chính Tây đưa nước từ hồ Sông Dinh 3 về đập Cô Kiều, xã Tân Thắng đi qua thửa đất của ông làm nước tràn vào 1,5 sào lúa, gây ngập úng và làm bồi lấp đất đá xuống ruộng không sản xuất được. Nhưng các ngành chức năng huyện chưa xem xét bồi thường, hỗ trợ thiệt hại đất cho hộ của ông.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533