Xã hội Cập nhật lúc 10:03:56 11/08/2018  (Lượt xem:  1050 )
Thi tuyển 863 viên chức y tế

Thi tuyển 863 viên chức y tế

BTO- Nhằm bổ sung đội ngũ viên chức y tế có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn, năng lực phù hợp với chức danh nghề nghiệp viên chức y tế, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay, sáng 11/8 Thường trực Hội đồng tuyển dụng Sở Nội vụ phối hợp Trường Chính trị và Trường Cao đẳng Cộng đồng tổ chức kỳ thi tuyển viên chức y tế năm 2018.

Kỳ thi lần này có 1.016 thí sinh dự thi tuyển vào 863 chỉ tiêu (viên chức chuyên ngành y tế 764, viên chức làm công tác dân số 99). Thí sinh sẽ trải qua 2 vòng với 4 môn thi và 5 bài thi. Trong đó 4/5 bài thi thí sinh làm trên máy vi tính gồm: tiếng Anh, tin học, kiến thức chung, phần trắc nghiệm nghiệp vụ chuyên ngành và sau khi thi xong thí sinh biết ngay kết quả làm bài. Đối với môn thi nghiệp vụ chuyên ngành gắn với vị trí việc làm, chức danh nghề nghiệp làm tự luận trên giấy. Ở vòng 1, thí sinh dự thi 2 môn điều kiện tiếng Anh, tin học và phải  đạt 50/100 điểm mỗi môn mới được dự thi vòng 2.

T.A

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hơn 1.065 triệu đồng chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam

BT- Kỷ niệm 57 năm “Thảm họa da cam ở Việt Nam” (10/8/1961 - 10/8/2018), Tỉnh hội Bình Thuận đã phát động và tổ chức đợt thi đua “Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam”… Phong trào đã được các cấp hội trong tỉnh; nhiều tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm hưởng ứng, chia sẻ và ủng hộ cho quỹ “Chăm sóc nạn nhân” của tỉnh được 1.065 triệu đồng.

Xem chi tiết
Lấn chiếm đất công làm đường lớn vào rẫy

BT- Khoảng 20 ngày trước, tại khu vực trước trạm bơm cấp 1, công trình chuyển nước khu Lê Hồng Phong, một người dân tên là Lâm Hoàng B.  ở thị trấn Lương Sơn (Bắc Bình) đã tự ý đưa máy móc vào mở đường dẫn vào khu đất rẫy khoảng 40 ha ở sâu phía trong.

Xem chi tiết
Làm giấy căn cước tại UBND xã có được không?

BTO - Chào Báo Bình Thuận! Tôi có vấn đề muốn hỏi là ba mẹ tôi vào xã làm thẻ căn cước nhưng trên chứng minh nhân dân đều không có ngày tháng năm sinh, sau đó cán bộ xã nói không làm được và bắt buộc phải làm lại giấy khai sinh rồi yêu cầu ba mẹ tôi đóng 600.000 đồng lệ phí, xin hỏi thủ tục vậy đúng không, rất mong được luật sư tư vấn, xin chân thành cảm ơn!

Xem chi tiết
Nên linh động tắt - mở điện đường theo mùa

BTO- Do ảnh hưởng sự tự quay quanh trục của trái đất và chuyển động của trái đất quanh mặt trời nên sinh ra hiện tượng vào tháng 5 thì ngày dài - đêm ngắn, vào tháng 10 thì ngày ngắn - đêm dài. Bởi thế ông cha ta đã đúc kết thành câu tục ngữ: "Đêm tháng 5 chưa nằm đã sáng, ngày tháng 10 chưa cười đã tối".

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
Điểm đen tai nạn

BTO- Tuy là con đường liên thôn, từ Kim Ngọc đến thôn Ung chiếm (xã Hàm Thắng huyện Hàm Thuận Bắc) và nối liền với đường Nguyễn Thông (Phường Phú Hài, TP Phan Thiết) chỉ dài hơn 4km, nhưng hàng ngày các phương tiện qua lại khá đông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533