Xã hội Cập nhật lúc 09:03:28 13/07/2018  (Lượt xem:  7670 )
Thứ trưởng Bộ Công an kiểm tra c

Thứ trưởng Bộ Công an kiểm tra công tác tại Công an Bình Thuận

BTO- Chiều 12/7, đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã làm việc tại Công an tỉnh Bình Thuận để kiểm tra công tác công an 6 tháng đầu năm 2018.    Về phía địa phương, dự buổi làm việc có đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Hai – Chủ tịch UBND tỉnh, tập thể lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh.

 Trong 6 tháng đầu năm 2018, lực lượng Công an Bình Thuận đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị, Kế hoạch của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh về nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự, bám sát mục tiêu, yêu cầu đề ra; triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt các biện pháp, gắn với phương châm hành động “Chủ động, đổi mới, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các mặt công tác công an.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an ghi nhận những nỗ lực của Công an Bình Thuận trong 6 tháng đầu năm. Đặc biệt, Thứ trưởng Bộ Công an đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an Bình Thuận trong việc giải quyết, xử lý để kiểm soát tình hình các vụ việc gây rối về an ninh trật tự xảy ra tại địa phương trong thời gian qua.

Thứ trưởng thống nhất những nội dung trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2018 của Công an Bình Thuận; trong đó, phải tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo các ban, ngành giải quyết có hiệu quả các vụ việc phức tạp; nâng cao hiệu quả phối hợp giữa Công an với Quân sự, Biên phòng trong công tác đảm bảo ANTT; tăng cường công tác nắm tình hình, đấu tranh xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, đẩy nhanh tiến độ điều tra khám phá các vụ án, đặc biệt là trọng án và các vụ án được dư luận xã hội quan tâm; nâng cao hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; triển khai nghiêm túc, hiệu quả Đề án kiện toàn tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả; bảo đảm công tác tài chính, kế hoạch đầu tư, hậu cần – kỹ thuật phục vụ tốt công tác và chiến đấu…

NGUYỄN THÀNH LONG

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương

BTO- “Con muốn còn đôi chân để đi học. Sau này, còn đi làm giúp mẹ vì mẹ đã khổ quá nhiều rồi”. Nghe cậu bé Nguyễn Duy Phương học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Mỹ (Hàm Tân) năn nỉ, chị Mai Thị Yến (thôn 4 - Sơn Mỹ) nấc nghẹn đến nhói lòng.

Xem chi tiết
Trường tiểu học Xuân An khang trang từ vốn xổ số

BT- Không chỉ riêng tôi mà nhiều phụ huynh khác nghe nói nhiều về ngôi trường tiểu học duy nhất của phường Xuân An (Phan Thiết) mới được xây dựng khang trang,  nhưng không biết tọa lạc tại đâu, chỉ có thông tin là ngôi trường nằm trong con hẻm của trục đường Nguyễn Hội.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Chợ và những nguy cơ từ ô nhiễm môi trường

BT- Ai cũng biết chợ là nguồn cung cấp lương thực - thực phẩm cần thiết cho con người. Tuy hiện nay, hệ thống siêu thị đã phổ biến, nhưng chợ truyền thống vẫn có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đáng nói, không phải chợ nào cũng có môi trường đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Khu tái định cư không có lối thoát nước thải

BTO -  Khu tái định cư hai bên đường Nguyễn Thị Định thuộc khu phố 6, phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành hơn 6 năm nay, người dân xây dựng nhà ở ngày càng nhiều. Song, các công trình nhà ở sau khi xây dựng xong đều gặp khó khăn trong vấn đề giải quyết nước thải.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533