Xã hội Cập nhật lúc 09:03:28 13/07/2018  (Lượt xem:  5432 )
Thứ trưởng Bộ Công an kiểm tra c

Thứ trưởng Bộ Công an kiểm tra công tác tại Công an Bình Thuận

BTO- Chiều 12/7, đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã làm việc tại Công an tỉnh Bình Thuận để kiểm tra công tác công an 6 tháng đầu năm 2018.    Về phía địa phương, dự buổi làm việc có đồng chí Huỳnh Thanh Cảnh – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Hai – Chủ tịch UBND tỉnh, tập thể lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh.

 Trong 6 tháng đầu năm 2018, lực lượng Công an Bình Thuận đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị, Kế hoạch của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh về nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự, bám sát mục tiêu, yêu cầu đề ra; triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt các biện pháp, gắn với phương châm hành động “Chủ động, đổi mới, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các mặt công tác công an.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an ghi nhận những nỗ lực của Công an Bình Thuận trong 6 tháng đầu năm. Đặc biệt, Thứ trưởng Bộ Công an đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an Bình Thuận trong việc giải quyết, xử lý để kiểm soát tình hình các vụ việc gây rối về an ninh trật tự xảy ra tại địa phương trong thời gian qua.

Thứ trưởng thống nhất những nội dung trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2018 của Công an Bình Thuận; trong đó, phải tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo các ban, ngành giải quyết có hiệu quả các vụ việc phức tạp; nâng cao hiệu quả phối hợp giữa Công an với Quân sự, Biên phòng trong công tác đảm bảo ANTT; tăng cường công tác nắm tình hình, đấu tranh xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, đẩy nhanh tiến độ điều tra khám phá các vụ án, đặc biệt là trọng án và các vụ án được dư luận xã hội quan tâm; nâng cao hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; triển khai nghiêm túc, hiệu quả Đề án kiện toàn tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả; bảo đảm công tác tài chính, kế hoạch đầu tư, hậu cần – kỹ thuật phục vụ tốt công tác và chiến đấu…

NGUYỄN THÀNH LONG

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Nghỉ học để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ

BTO- Bố mất tích trên biển, mẹ bị thận mãn tính mất sức lao động. Gánh nặng cơm áo và tiền thuốc thang cho mẹ hằng ngày đều đổ dồn trên đôi vai bé nhỏ của em Võ Thị Bích Thuận khu triều cường 2, thôn Phước Thọ xã Tân Phước (thị xã La Gi).

Xem chi tiết
Buộc ông Dũng phải tháo dỡ trụ cổng rào

BT- Ông Nguyễn Đình Kim, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh phản ánh: Công ty TNHH Đông Tân tại phường Bình Tân, thị xã La Gi, do ông làm giám đốc đã giải thể cách đây 15 năm và đang làm thủ tục trả lại đất cho Nhà nước.

Xem chi tiết
Ghi âm lén, có vi phạm pháp luật?

 BTO- Phòng làm việc của tôi hầu hết là chị em phụ nữ. Vừa qua chúng tôi phát hiện có người đặt máy ghi âm lén trong phòng làm việc của tôi để nghe chúng tôi nói chuyện trong lúc làm việc. Vậy cho tôi hỏi việc ghi âm lén khi chưa có sự đồng ý có vi phạm pháp luật không?

Xem chi tiết
Bò thả rong phá vườn hoa cây cảnh

BTO- Đường Lê Duẩn giai đoạn 1 đã hoàn thành từ ngã tư giao lộ đường Trường Chinh đến QL 28 dài gần 2km. Đường đẹp, rộng được bố trí dải phân cách là bồn hoa nay đã xanh tốt. Thế nhưng bò thả rông của các hộ dân ở gần 2 bên đường đã dẫm nát.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533