Xã hội Cập nhật lúc 10:52:18 09/08/2019  (Lượt xem:  1945 )
Thứ trưởng Bộ KH - ĐT thị sát kh

Thứ trưởng Bộ KH - ĐT thị sát khu vực sạt lở ở vùng biển Bình Thuận

BTO- Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH - ĐT) do Thứ trưởng Võ Thành Thống làm Trưởng đoàn đang có chuyến công tác tại Bình Thuận và kiểm tra thực địa một số khu vực bị sạt lở do biển xâm thực ngay khi đến địa phương vào chiều qua (8/8).

Đoàn công tác của Bộ KH - ĐT đã đến kiểm tra khu vực sạt lở tại xã Vĩnh Tân (Tuy Phong).
Thứ trưởng Võ Thành Thống (áo đen) nghe báo cáo tình hình sạt lở và thị sát thực địa trên địa bàn huyện Tuy Phong…

Tại đây, Thứ trưởng Bộ KH - ĐT Võ Thành Thống đã thị sát khu vực sạt lở ở thôn Vĩnh Tiến, thôn Vĩnh Hưng thuộc xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong và tại khu phố 2, phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở KH - ĐT, Sở Xây dựng, Văn phòng Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh, lãnh đạo các địa phương… Qua đó kịp thời báo cáo, thông tin rõ hơn đến Trưởng đoàn công tác của Bộ KH - ĐT về tình hình sạt lở do biển xâm thực cũng như biện pháp ứng phó tại những nơi bị ảnh hưởng trong thời gian qua.

…Và kiểm tra thực địa khu vực sạt lở do biển xâm thực tại phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết.

Theo kế hoạch hôm nay (9/8), Thứ trưởng Bộ KH - ĐT Võ Thành Thống cùng với các thành viên của đoàn công tác sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Bình Thuận, các sở ngành liên quan về vấn đề này để tìm giải pháp khắc phục hiệu quả.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533