Xã hội Cập nhật lúc 09:52:21 23/08/2019  (Lượt xem:  1491 )
Thực hiện nghiêm việc mua và đọc

Thực hiện nghiêm việc mua và đọc báo Đảng

BTO- Mới đây, lãnh đạo Báo Bình Thuận đã có buổi làm việc với lãnh đạo Huyện ủy Đức Linh về việc mua và đọc báo Đảng theo quy định đối với các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Phó Tổng biên tập Bùi Thanh Quang làm việc với Huyện ủy Đức Linh.

Thời gian qua, công tác phối hợp tuyên truyền giữa Báo Bình Thuận và huyện Đức Linh diễn ra khá tốt. Theo đó, Báo Bình Thuận đã có nhiều tin, bài phản ánh, tuyên truyền trên các mặt đời sống, kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng của huyện. Qua đó, giúp truyền tải những kết quả mà đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đức Linh đã đạt được đến với đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân. Tuy nhiên, mặc dù Huyện ủy đã có sự chỉ đạo, nhưng việc mua Báo Bình Thuận tại các chi, đảng bộ trên địa bàn huyện còn ít (76 tờ/kỳ so với hơn 230 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc). Điều này ảnh hưởng tới việc được tiếp cận thông tin tuyên truyền về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của tỉnh và địa phương đối với cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện.

Ông Lê Văn Toàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đức Linh cho biết, trong thời gian tới Huyện ủy sẽ tiếp tục chỉ đạo quyết liệt đến các tổ chức Đảng trực thuộc thực hiện nghiêm túc việc mua và đọc báo, tạp chí Đảng theo đúng tinh thần Kết luận số 29 của Ban Bí thư Trung ương Đảng. Bên cạnh đó, Huyện ủy cũng chỉ đạo tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn về mặt kinh phí để giúp các chi bộ thôn, khu phố đảm bảo được việc mua và đọc báo Đảng theo quy định. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị, Báo Bình Thuận tiếp tục có nhiều tin, bài tuyên truyền về những kết quả, thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đức Linh đã đạt được trong thời gian qua.

Đ.Nhượng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533