Xã hội Cập nhật lúc 09:27:07 21/06/2019  (Lượt xem:  1062 )
Tiếp tục cống hiến

Tiếp tục cống hiến, đồng hành trong phát triển kinh tế - xã hội địa phương

BT- Sáng 20/6, Phó Bí thư Tỉnh ủy  Dương Văn An đã đến thăm và chúc mừng Báo Bình Thuận, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Trong không khí thân mật, lãnh đạo Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực không ngừng của cơ quan Báo Bình Thuận, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh trong công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật của Nhà nước kịp thời đến với người dân. Lãnh đạo Tỉnh ủy mong muốn, trong thời gian đến các cơ quan báo chí tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, biểu dương kịp thời những nhân tố mới, điển hình tiên tiến trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội; tăng cường công tác tuyên truyền các hoạt động bảo vệ môi trường...

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ những người làm báo tỉnh nhà, tiếp tục cống hiến, đồng hành cùng với tỉnh trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Cần giúp đôi vợ chồng nghèo, bệnh tật

BTO- Cả ngày quần quật với chiếc xe nước mía cũ bên góc đường tại khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi để kiếm sống, đêm về lại phải thức suốt đêm bên người vợ bị liệt vì chứng tai biến.

Xem chi tiết
Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận: Thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

BT- Hướng đến 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận vừa đến thăm, tặng quà 6 Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống tại huyện Bắc Bình và Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Đã định cư nước ngoài, muốn làm lại giấy khai sinh tại Việt Nam thì như thế nào?

 BTO- Xin chào! Hiện tại tôi có quốc tịch Thụy Sĩ và tôi muốn xin làm hộ chiếu Việt Nam ở Lãnh sự quán Việt Nam tại Thụy Sĩ. Lãnh sự quán yêu cầu tôi phải nộp giấy khai sinh cấp ở Việt Nam. Nhưng tôi không còn giấy khai sinh vi tôi đã rời Việt Nam vào năm 1979 từ lúc 7 tuổi.

Xem chi tiết
Bò lại thả rông trên phố

BTO- Trên tuyến đường Lê Duẩn từ Ga Phan Thiết đến ngã tư Nguyễn Hội thường xuyên xuất hiện đàn bò thả rông phá nát cây cảnh, gây cản trở giao thông và làm mất mỹ quan đường phố. Tình trạng này không chỉ xuất hiện mới đây mà đã được phản ánh khá nhiều lần.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533