Xã hội Cập nhật lúc 09:27:07 21/06/2019  (Lượt xem:  1149 )
Tiếp tục cống hiến

Tiếp tục cống hiến, đồng hành trong phát triển kinh tế - xã hội địa phương

BT- Sáng 20/6, Phó Bí thư Tỉnh ủy  Dương Văn An đã đến thăm và chúc mừng Báo Bình Thuận, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Trong không khí thân mật, lãnh đạo Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực không ngừng của cơ quan Báo Bình Thuận, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh trong công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật của Nhà nước kịp thời đến với người dân. Lãnh đạo Tỉnh ủy mong muốn, trong thời gian đến các cơ quan báo chí tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, biểu dương kịp thời những nhân tố mới, điển hình tiên tiến trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội; tăng cường công tác tuyên truyền các hoạt động bảo vệ môi trường...

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ những người làm báo tỉnh nhà, tiếp tục cống hiến, đồng hành cùng với tỉnh trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Xác định vị trí đất của ông Phụng là đúng quy định

BT- Ông Nguyễn Phụng, xã Tân Phúc, Hàm Tân phản ánh: Thửa đất của ông Phụng nằm sát với thửa đất của hộ ông Huỳnh Minh Tấn tại xã Tân Phúc bị thu hồi để thực hiện dự án xây dựng đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533