Xã hội Cập nhật lúc 10:26:49 18/10/2019  (Lượt xem:  4735 )
Tìm người đánh rơi 30 triệu đồng

Tìm người đánh rơi 30 triệu đồng và giấy tờ tùy thân để trả lại

BTO- Lúc 18 giờ 30 ngày 17/10, trên đường từ nhà ở xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) đi phường Tân An, thị xã La Gi bằng xe máy trên QL 55 địa bàn khu phố 5, phường Tân Thiện (La Gi), anh Đông bất ngờ thấy dưới mặt đường có một cái bóp màu đen ai đó đánh rơi.

Anh Hoàng Phương Đông (30 tuổi), ngụ thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) dừng xe lại nhặt lên. Thấy trong bóp có nhiều tiền, giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng, một chiếc nhẫn màu trắng. Đông dựng xe đứng bên vệ đường chừng hơn 20 phút để chờ có người đi tìm thì trao lại.

Nhưng chờ hoài không thấy người quay lại tìm, Đông về nhà chụp hình đăng lên facebook cá nhân với đầy đủ số tiền, tên tuổi, địa chỉ trên giấy tờ của người đánh rơi: gồm 2 thẻ siêu thị,1 thẻ ATM Sacombank, 1 thẻ ATM VietinBank, 1 giấy CMND tên Phạm Ngọc Thiết, ngụ Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái, 1 bằng lái xe tên Nguyễn Xuân Tuấn, ngụ xã Xuân Hiệp, Xuân Lộc, Đồng Nai cùng số tiền 30 triệu đồng và một chiếc nhẫn màu trắng.

Vậy ai là người đã đánh rơi số giấy tờ, tiền bạc này xin hãy liên lạc với anh Huỳnh Phương Đông qua 2 số điện thoại: 0933.974.456 và 0944.702.222.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hai đứa trẻ mồ côi cần giúp đỡ

BTO-  Nằm cuối con đường bê tông vào thôn 2, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) là ngôi nhà tình thương của  em Lâm Thị Minh Thư học sinh lớp 9, Trường THCS Hồng Sơn vừa mất đi hai người thân yêu nhất cũng là trụ cột của gia đình là ba và bà nội.

Xem chi tiết
Sớm khôi phục lại con đường đi cũ

BT- Ông Nguyễn Văn Dũng, xã Hồng Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Lâu nay, gia đình ông thường xuyên đi lại trên con đường đi cũ tại thôn Liêm Bình, xã Hồng Liêm để sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Năm 2011, hộ ông Đặng Kim Sinh, bà Đỗ Thị Nhàn đến sinh sống, canh tác đã lấn chiếm một phần diện tích đất con đường đi cũ để trồng thanh long, gây khó khăn đi lại cho gia đình ông. Từ năm 2014 đến nay, ông đã làm đơn kiến nghị khôi phục lại con đường đi cũ, nhưng các ngành chức năng chưa giải quyết dứt điểm, gây bức xúc cho ông.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533