Xã hội Cập nhật lúc 10:58:58 20/10/2020  (Lượt xem:  4414 )
TIN BUỒN

TIN BUỒN

THÀNH ỦY – HĐND – UBND – UBMTTQ VIỆT NAM THÀNH PHỐ PHAN THIẾT

ĐẢNG ỦY – HĐND – UBND – UBMTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG LẠC ĐẠO

VÀ GIA ĐÌNH BÁO TIN

Đồng chí Lê Hạnh Phúc (Sinh năm 1931), tại Tuy Phong – Bình Thuận.

 Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, Đại tá – nguyên Tham mưu phó – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thuận Hải (nay là tỉnh Bình Thuận). Đã nghỉ hưu tại khu phố 1, phường Lạc Đạo, thành phố Phan Thiết.

 - Huân chương Quân công hạng 2.

 -  Huân chương Chiến thắng hạng nhất.

 - Huân chương Chiến thắng hạng 3.

 -  Huân chương Chiến sĩ vẻ vang.

 Và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Vì tuổi cao sức yếu, đồng chí đã từ trần vào lúc 22 giờ 00 phút, ngày 19 tháng 10 năm 2020 (nhằm ngày 3 tháng 9 năm Canh Tý). Hưởng thọ 90 tuổi.

Lễ viếng bắt đầu vào lúc 08 giờ 30 phút, ngày 20 tháng 10 năm 2020.

Lễ truy điệu lúc 05 giờ 00 phút, ngày 24 tháng 10 năm 2020.

Động quan lúc 05 giờ 30 phút cùng ngày.

An táng tại Nghĩa trang thành phố Phan Thiết.

Ban Tổ chức Lễ tang

Báo Bình Thuận xin chia buồn!

Được tin đồng chí Đại tá Quân đội nhân dân Việt Nam Lê Hạnh Phúc (sinh năm 1931), cha ruột của đồng chí Lê Huy Toàn, Tổng Biên tập Báo Bình Thuận, do tuổi cao sức yếu đã từ trần lúc 22 giờ 00 phút ngày 19/10/2020 tại nhà riêng ở phường Lạc Đạo, TP. Phan Thiết (hưởng thọ 90 tuổi).

Ban Biên tập và cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Bình Thuận xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình đồng chí Lê Huy Toàn!

Ban Biên Tập

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Xin cứu thanh niên nghèo bị bỏng nặng 

  BTO- Sinh ra trong gia đình nghèo vùng biển, Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành chế biến thực phẩm, nhưng không xin được việc làm. Thành vào TP. HCM thuê nhà trọ và bán hàng ăn uống trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

  Xem chi tiết
  Công ty sản xuất thùng xốp gây ô nhiễm môi trường

  BT- Gần 2 năm nay, người dân tại xóm 11, thôn Hiệp Đức 2, xã Chí Công (Tuy Phong) phải sống trong tình cảnh môi trường không khí bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Công ty TNHH  Nguyễn Đỉnh chuyên sản xuất thùng xốp. Qua nguồn tin từ trước, khi phóng viên thâm nhập thực tế vào chiều 24/11/2020 tại khu vực trên, người dân xung quanh tỏ ra rất bức xúc trước tình hình môi trường tại đây.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Dùng lòng đường quốc lộ 1A làm nơi đậu xe gây nguy hiểm

  BTO- Nhiều ngày qua, người đi đường không khỏi bức xúc, khó chịu trước tình trạng đậu xe chiếm lòng đường xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết).

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533