Xã hội Cập nhật lúc 14:09:48 30/10/2019  (Lượt xem:  3910 )
Tin buồn

Tin buồn

 Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Thuận và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Đồng chí Nguyễn Văn Bốn, sinh ngày 01/01/1930 tại xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận, nguyên Bí thư Thị ủy Phan Thiết, nguyên Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận, nguyên Giám đốc Sở Thương nghiệp tỉnh Thuận Hải, đã nghỉ hưu.

-  Huân chương Độc lập hạng nhì.

-  Huân chương Lao động hạng ba.

- Huân chương Kháng chiến chống Pháp hạng ba.

- Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng nhất.

- Huân chương Giải phóng hạng nhất.

- Huân chương Quyết thắng hạng nhất.

-  Huy hiệu 70 tuổi Đảng.

Đồng chí đã từ trần vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 29/10/2019 (nhằm ngày 02 tháng 10 năm Kỷ Hợi), hưởng thọ 90 tuổi.

Linh cữu đồng chí Nguyễn Văn Bốn được quàn tại nhà riêng, số 109/32B, đường Từ Văn Tư, khu phố 3, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

- Lễ viếng bắt đầu lúc 07 giờ, thứ tư ngày 30/10/2019 (nhằm ngày 03 tháng 10 năm Kỷ Hợi).

-  Lễ truy điệu bắt đầu lúc 05 giờ 30 phút, thứ năm ngày 31/10/2019 (nhằm ngày 04 tháng 10 năm Kỷ Hợi).

-  Lễ di quan lúc 06 giờ 00 phút, thứ năm ngày 31/10/2019 (nhằm ngày 04 tháng 10 năm Kỷ Hợi); an táng tại Nghĩa trang gia đình thôn Ninh Thuận, xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Ban Tổ chức lễ tang và gia đình trân trọng thông báo để các đồng chí, bạn bè, bà con, họ hàng gần xa của đồng chí Nguyễn Văn Bốn được biết.

Ban Tổ chức lễ tang

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Bờ kè hành lang sông Cà Ty hư hỏng nặng

BT- Những người dân sống trên đường Trưng Trắc (TP. Phan Thiết) cho biết, hiện nay bờ kè hành lang sông Cà Ty mỗi ngày hư hỏng nghiêm trọng hơn như: sụp, nứt, bong tróc… khiến việc đi lại của người dân khá nguy hiểm. Mặc dù người dân đã từng có ý kiến đề nghị tu sửa lại nhưng đến nay vẫn chưa được ngành chức năng quan tâm khắc phục.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533