Xã hội Cập nhật lúc 10:16:23 30/09/2019  (Lượt xem:  939 )
Tổ chức Đại hội Thi đua quyết th

Tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang Quân khu 7

BT- Cục Chính trị - Bộ Tư lệnh Quân khu 7 vừa tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho báo chí tuyên truyền về Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang quân khu, giai đoạn 2014 - 2019.

5 năm qua, lực lượng vũ trang Quân khu 7 ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao. Chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang quân khu ngày càng có bước phát triển mới, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong quá trình thực hiện các hoạt động thi đua trọng điểm đã xuất hiện hàng ngàn điển hình tiên tiến được biểu dương, tôn vinh, khen thưởng ở các cấp.      

Với chủ đề “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, quyết thắng”, Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang Quân khu 7 sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 15 và 16/10/2019. Đại hội nhằm tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang quân khu giai đoạn 2014 - 2019, phương hướng, mục tiêu, nội dung công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2019 - 2024. Đồng thời, đại hội cũng sẽ tiến hành tuyên dương, tôn vinh, khen thưởng tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến và tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn (2014 - 2019) và tuyên dương, tôn vinh điển hình tiên tiến trong tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Đ.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Bờ kè hành lang sông Cà Ty hư hỏng nặng

BT- Những người dân sống trên đường Trưng Trắc (TP. Phan Thiết) cho biết, hiện nay bờ kè hành lang sông Cà Ty mỗi ngày hư hỏng nghiêm trọng hơn như: sụp, nứt, bong tróc… khiến việc đi lại của người dân khá nguy hiểm. Mặc dù người dân đã từng có ý kiến đề nghị tu sửa lại nhưng đến nay vẫn chưa được ngành chức năng quan tâm khắc phục.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533