Xã hội Cập nhật lúc 10:27:55 09/06/2019  (Lượt xem:  954 )
Tôn vinh 40 tập thể

Tôn vinh 40 tập thể, cá nhân hiến máu cứu người

BTO - Nhân kỷ niệm ngày thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện (14/6), ngày 8/6/2019 Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) - Chi nhánh Bình Thuận phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Phan Thiết đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “LienVietPostBank hiến máu cứu người”.

Tại buổi lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 21 cá nhân có nhiều thành tích hiến máu cứu người năm 2018. UBND thành phố Phan Thiết khen thưởng 4 tập thể và 7 cá nhân có nhiều thành tích hiến máu tình nguyện. Đồng thời, UBND thành phố Phan Thiết tặng giấy khen cho Ngân hàng Bưu điện Liên việt - Chi nhánh Bình Thuận đã có nhiều đóng góp, tổ chức, vận động phong trào hiến máu tình nguyện năm 2018.

Sau lễ tôn vinh những người hiến máu tình nguyện, hơn 100 cán bộ, nhân viên, các tình nguyện viên của LienVietPostBank và 14 phường, xã thành phố Phan Thiết đăng ký tham gia hiến máu và đã hiến được 64 đơn vị máu. Riêng LienVietPostBank có 34 người đăng ký tham gia đã hiến được 24 đơn vị máu. Trong đó, có 10 người tham gia hiến máu tình nguyện liên tục từ 4 – 10 lần. Được biết, sau 5 năm thành lập và hoạt động kinh doanh có hiệu quả thì 4 năm liền LienVietPostBank đã phối hợp Hôi Chữ thập đỏ tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện. Đồng thời, xây dựng “đội máu sống” của LienVietPostBank nhằm tiếp ứng kịp thời “những giọt máu đào” cứu người khi cần thiết.

Sau đây là vài hình ảnh ngày hội hiến máu tại LienVietPostBank:

Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân.

  UBND thành phố Phan Thiết tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân

Các tình nguyện viên hiến máu.

 Lê Thanh 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Tổ công tác xã hội: Cầu nối tiếp sức cho người bệnh

BT- Sau gần 4 năm hoạt động,  Tổ Công tác xã hội (CTXH) của Bệnh viện đa khoa tỉnh có nhiều hoạt động trong hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn thêm cơ hội tiếp sức chống bệnh tật.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533