Xã hội Cập nhật lúc 10:27:55 09/06/2019  (Lượt xem:  1786 )
Tôn vinh 40 tập thể

Tôn vinh 40 tập thể, cá nhân hiến máu cứu người

BTO - Nhân kỷ niệm ngày thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện (14/6), ngày 8/6/2019 Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) - Chi nhánh Bình Thuận phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Phan Thiết đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “LienVietPostBank hiến máu cứu người”.

Tại buổi lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 21 cá nhân có nhiều thành tích hiến máu cứu người năm 2018. UBND thành phố Phan Thiết khen thưởng 4 tập thể và 7 cá nhân có nhiều thành tích hiến máu tình nguyện. Đồng thời, UBND thành phố Phan Thiết tặng giấy khen cho Ngân hàng Bưu điện Liên việt - Chi nhánh Bình Thuận đã có nhiều đóng góp, tổ chức, vận động phong trào hiến máu tình nguyện năm 2018.

Sau lễ tôn vinh những người hiến máu tình nguyện, hơn 100 cán bộ, nhân viên, các tình nguyện viên của LienVietPostBank và 14 phường, xã thành phố Phan Thiết đăng ký tham gia hiến máu và đã hiến được 64 đơn vị máu. Riêng LienVietPostBank có 34 người đăng ký tham gia đã hiến được 24 đơn vị máu. Trong đó, có 10 người tham gia hiến máu tình nguyện liên tục từ 4 – 10 lần. Được biết, sau 5 năm thành lập và hoạt động kinh doanh có hiệu quả thì 4 năm liền LienVietPostBank đã phối hợp Hôi Chữ thập đỏ tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện. Đồng thời, xây dựng “đội máu sống” của LienVietPostBank nhằm tiếp ứng kịp thời “những giọt máu đào” cứu người khi cần thiết.

Sau đây là vài hình ảnh ngày hội hiến máu tại LienVietPostBank:

Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân.

  UBND thành phố Phan Thiết tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân

Các tình nguyện viên hiến máu.

 Lê Thanh 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533