Xã hội Cập nhật lúc 10:13:56 21/12/2019  (Lượt xem:  2228 )
Trao Giải báo chí về xây dựng Đả

Trao Giải báo chí về xây dựng Đảng

BTO- Chiều ngày 21/2 Ban tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Bình Thuận (Giải Cờ đỏ) lần III năm 2019 tổ chức tổng kết và trao giải. Dự lễ tổng kết và trao giải có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy -  Huỳnh Thanh Cảnh – Trưởng Ban tổ chức giải Cờ đỏ; Hồ Trung Phước - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận – Phó Ban tổ chức giải Cờ đỏ tỉnh Bình Thuận.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy- Huỳnh Thanh Cảnh- Trưởng BTC giải phát biểu tại buổi lễ.

Sau gần 10 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 48 tác phẩm báo chí dự thi có chủ đề về xây dựng Đảng. Trong đó, thuộc các thể loại báo giấy có 29 tác phẩm, truyền hình và phát thanh có 19 tác phẩm từ các đơn vị Báo Bình Thuận, Đài phát thanh truyền hình tỉnh, Tạp chí Văn học nghệ thuật tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Đức Linh, Tánh Linh,Hàm Thuận Bắc, Bắc Bình…  Trên tinh thần công bằng, khách quan và dựa theo các tiêu chí của điều lệ giải, Hội đồng xét chọn Giải Cờ đỏ tỉnh Bình Thuận lần thứ III - năm 2019 đã chấm và chọn được 20 tác phẩm có số điểm cao nhất để trao giải, trong đó: Giải B có 4 tác phẩm,  giải C 6 tác phẩm và 10 tác phẩm đạt giải khuyến khích cho các thể loại báo giấy, truyền hình và phát thanh (không có tác phẩm đạt giải A).

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Hồ Trung Phước đánh giá kết quả cuộc thi

Theo đánh giá của Ban tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Bình Thuận, nội dung các tác phẩm dự thi thể hiện rất phong phú, đa dạng, bám sát những vấn đề thời sự, phản ánh sinh động thực tiễn công tác xây dựng đảng trong năm 2019. Nhiều tác giả đã công phu thể hiện tác phẩm, vấn đề có tính phát hiện, nêu được cách làm mới, sáng tạo ở địa phương, đơn vị. Những điển hình trong công tác xây dựng đảng và chỉnh đốn đảng; tình hình phát triển kinh tế của đơn vị, địa phương; những điển hình tiên tiến qua học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thông qua các tác phẩm tham dự giải đã tích cực góp phần tuyên truyền sâu rộng, tạo sức lan tỏa, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về ý thức trách nhiệm đối với công tác xây dựng Đảng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy- Huỳnh Thanh Cảnh trao giải B cho các tác giả
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Hồ Trung Phước trao giải C cho các cá nhân đoạt giải
Trao giải cho cá nhân đạt giải Khuyến khích

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Ngộ độc từ rau…

BT- Dịp sau Tết Canh Tý mới đây, tôi gặp lại anh T.V.B, một người quen ngụ ở khu phố 1, phường Phú Trinh (TP. Phan Thiết), thấy khuôn mặt anh như mập ra so những ngày trước đó. Hỏi thăm, anh thật tình cho biết, sáng 30 tháng chạp vừa rồi, anh chở vợ qua ăn bún riêu quen thuộc trên đường Lê Thị Hồng Gấm, khu phố 8, phường Phú Trinh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533