Xã hội Cập nhật lúc 09:46:23 06/10/2019  (Lượt xem:  2145 )
Trao huyền đai Aikido Tenshikai

Trao huyền đai Aikido Tenshikai

BTO - Chiều 5/10, câu lạc bộ Aikido Tenshikai Bình Thuận tổ chức lễ trao trao huyền đai Aikido Tenshikai quốc tế - Shodan và Nidan. Tham dự có 40 môn sinh Aikido Tenshikai trong tỉnh và các môn sinh đến từ TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng).

Trao biểu tượng cho chi nhánh Aikido Tenshikai Bình Thuận.

Khởi đầu từ lòng đam mê môn Aikido, vài anh em đã tự liên hệ sân, hướng dẫn nhau cùng tập luyện, sau đó tìm đến thầy để được công nhận và tiếp tục rèn luyện từng bước tiến cao hơn trên con đường võ đạo. Hiện Bình Thuận có 2 câu lạc bộ là Aikido Tenshikai Bình Thuận và Aikido Tenshikai Thanh Nguyên. Phong trào tập luyện Aikido đang phát triển và được nhiều phụ huynh, học sinh biết đến nhiều hơn.

Trao huyền đai Shodan và Nida

Biểu diễn võ thuật.

Tại buổi lễ đại diện Ban chấp hành Aikido Tenshikai Việt Nam đã trao biểu tượng cho chi nhánh Aikido Tenshikai Bình Thuận và trao huyền đai Shodan và Nida cho 3 môn sinh, trao đai cho 13 môn sinh thi lên đai các cấp. Ngoài ra còn có các tiết mục biểu diễn võ thuật.

T.A

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Bờ kè hành lang sông Cà Ty hư hỏng nặng

BT- Những người dân sống trên đường Trưng Trắc (TP. Phan Thiết) cho biết, hiện nay bờ kè hành lang sông Cà Ty mỗi ngày hư hỏng nghiêm trọng hơn như: sụp, nứt, bong tróc… khiến việc đi lại của người dân khá nguy hiểm. Mặc dù người dân đã từng có ý kiến đề nghị tu sửa lại nhưng đến nay vẫn chưa được ngành chức năng quan tâm khắc phục.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533