Xã hội Cập nhật lúc 10:40:50 17/04/2019  (Lượt xem:  2184 )
Trên đường tuần tra

Trên đường tuần tra, một thành viên đội Phòng chống tội phạm gặp tai nạn

BTO - Như thường lệ hàng đêm, các thành viên trong CLB Phòng chống tội phạm thị xã La Gi chia nhau đi tuần dọc các tuyến đường khắp các xã phường nhằm hỗ trợ người dân ngăn chặn trộm cướp.

Việc làm trên được đông đảo người dân La Gi, huyện Hàm Tân hết sức ủng hộ. Thấy anh em bỏ việc nhà, lấy tiền túi làm việc tự nguyện, nhiều mạnh thường quân đã âm thầm đóng góp giúp đỡ họ mua xăng, mua phụ tùng thay ruột vỏ xe…để thực hiện công việc.

Như thường lệ, đêm 16/4 các thành viên trong đội chia nhau đi tuần trên các tuyến đường.  Lúc 20 giờ 30, anh Tô Ngọc Quang (19 tuổi) điều khiển xe máy BKS 49H1 – 252.38 cùng tổ tuần trên đường ĐT 719, khi đến gần bến xe Dinh Thầy Thím, bất ngờ có một xe máy BKS 51Z5 – 0401 do một thanh niên  điều khiển từ trong ngõ hẻm chạy nhanh ra làm anh Quang phản ứng không kịp đã tông vào xe này. Hậu quả làm cả hai ngã xuống đường, anh Tô Ngọc Quang bị gãy chân phải được đưa đi bệnh viện thị xã La Gi cấp cứu, sau đó chuyển lên tuyến trên.

Việc điều trị thương tật cho anh Quang tốn khá nhiều chi phí, trong khi gia đình anh đang gặp khó khăn. Mong  các mạnh thường quân khi nhận được tin này sẽ đóng góp, giúp đỡ anh chút ít điều trị mau lành vết thương, sớm trở về tiếp tục công việc tự nguyện của một thanh niên phòng chống tội phạm.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533