Xã hội Cập nhật lúc 17:21:32 03/01/2020  (Lượt xem:  2663 )
Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chúc

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chúc tết các cơ sở tôn giáo

BTO- Trong 2 ngày (2 và 3/1), đoàn công tác do ông Đặng Hồng Sỹ – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã đến thăm Hội đồng chức sắc Bàlamôn giáo, Hội đồng sư cả Hồi giáo Bà ni, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Tòa Giám mục Phan Thiết, Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tây Ninh tại Bình Thuận, Ban Quản lý Quan Đế Miếu (Phan Thiết).

Tại những nơi đến thăm, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã thông tin tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh năm 2019 và những nhiệm vụ, mục tiêu trọng tâm năm 2020.

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, ông Đặng Hồng Sỹ đã tặng quà và chúc các vị chức sắc, đồng bào các tôn giáo đón tết vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong các cơ sở tôn giáo tiếp tục vận động bà con thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước để cùng chung tay xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Tặng quà Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh.
Tặng quà Hội đồng chức sắc Bàlamôn giáo tỉnh.
Tặng quà Tòa Giám mục Phan Thiết.

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533