Xã hội Cập nhật lúc 09:44:44 27/07/2019  (Lượt xem:  2067 )
Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm mẹ liệt sĩ, thương binh

BTO- Ngày 26/7, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Nguyễn Hoài Anh đã đến thăm, tặng quà bà Phạm Thị Tảo, ngụ xã Tân Xuân; và ông Đào Minh Cảnh, ngụ thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân.

Ông Nguyễn Hoài Anh (trái) và lãnh đạo huyện Hàm Tân thắp hương tri ân công lao liệt sĩ Võ Văn Bé.

Bà Tảo là mẹ liệt sĩ Võ Văn Bé, ông Cảnh là thương binh 65%. Mặc dù chịu nhiều đau thương, mất mát trong chiến tranh, nhưng khi hòa bình được lập lại, trở về cuộc sống đời thường, bà Tảo và ông Cảnh vẫn lao động sản xuất, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua ở địa phương, thường xuyên giáo dục truyền thống cách mạng cho con cháu.

Thăm, tặng quà bà Phạm Thị Tảo.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy khẳng định: Tỉnh và nhân dân luôn trân trọng, ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu, đóng góp không mệt mỏi vì độc lập tự do cho dân tộc. Ông Nguyễn Hoài Anh chúc bà Tảo, ông Cảnh luôn khỏe mạnh, sống lâu, phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Thăm, tặng quà ông Đào Minh Cảnh.

L.P

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533