Xã hội Cập nhật lúc 16:17:50 27/07/2018  (Lượt xem:  11551 )
Trưởng Ban Dân vận Trung ương -

Trưởng Ban Dân vận Trung ương - Trương Thị Mai đến thăm, tặng quà cho gia đình có công ở TP Phan Thiết

 BTO- Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ , chiều 26/7, đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã đến thăm, tặng quà cho gia đình có công với cách mạng trên địa bàn TP. Phan Thiết. Cùng đến thăm, tặng quà còn có đồng chí Dương Văn An, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Thăm, tặng quà cho gia đình ông Phan Lâm

Đoàn đã đến thăm ông Phan Lâm (SN 1941, là thương binh 45%), ở khu phố 7, phường Phú Trinh; ông Lê Văn Lan (SN 1931, thương binh 66%); ông  Nguyễn Cang (SN 1924, thương binh 91%), cùng ở khu phố 9, phường Phú Trinh; bà Nguyễn Thị Đây (SN 1930, vợ liệt sỹ) và Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đặng (SN 1933), cùng ở khu phố 2, phường Phú Tài.

Thăm thương binh Lê Văn Lan

Tại những gia đình đến thăm, đồng chí Trương Thị Mai đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng , các thương binh, vợ liệt sỹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời chúc Mẹ Việt Nam anh hùng, những thương binh, thân nhân liệt sỹ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa về tinh thần cho con cháu và gia đình.

Thăm thương binh Nguyễn Cang
Thăm vợ liệt sỹ Nguyễn Thị Đây
Thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đặng

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương

BTO- “Con muốn còn đôi chân để đi học. Sau này, còn đi làm giúp mẹ vì mẹ đã khổ quá nhiều rồi”. Nghe cậu bé Nguyễn Duy Phương học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Mỹ (Hàm Tân) năn nỉ, chị Mai Thị Yến (thôn 4 - Sơn Mỹ) nấc nghẹn đến nhói lòng.

Xem chi tiết
Trường tiểu học Xuân An khang trang từ vốn xổ số

BT- Không chỉ riêng tôi mà nhiều phụ huynh khác nghe nói nhiều về ngôi trường tiểu học duy nhất của phường Xuân An (Phan Thiết) mới được xây dựng khang trang,  nhưng không biết tọa lạc tại đâu, chỉ có thông tin là ngôi trường nằm trong con hẻm của trục đường Nguyễn Hội.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Chợ và những nguy cơ từ ô nhiễm môi trường

BT- Ai cũng biết chợ là nguồn cung cấp lương thực - thực phẩm cần thiết cho con người. Tuy hiện nay, hệ thống siêu thị đã phổ biến, nhưng chợ truyền thống vẫn có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đáng nói, không phải chợ nào cũng có môi trường đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Nguy hiểm những trụ  điện bằng sắt

BTO - Từ hồ chứa nước thô của Nhà máy nước Phan Thiết trên đường Võ Văn Tần nhìn qua là con đường cấp phối rộng chừng 3m chạy vào khu dân cư khu phố 2, phường Phú Tài (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533