Xã hội Cập nhật lúc 10:34:08 26/01/2021  (Lượt xem:  1705 )
Tuy Phong

Tuy Phong: Trao tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân

BTO- Đồn Biên phòng Hòa Minh và Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Liên Hương (Tuy Phong) vừa trao tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc và gần 700 ảnh Bác Hồ cho đại diện các tổ an ninh tự quản, các tổ đoàn kết nghề cá tạicác xã vùng biển của huyện Tuy Phong. Tại buổi trao cờ, chính trị viên của các đồn biên phòng đềuxác định,mỗi con tàu của ngư dân khi vươn khơi bám biển với lá cờ đỏ sao vàng chính là một cột mốc sống khẳng định chủ quyền, góp phần bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ vùng biển, hải đảo của Tổ quốc.

Lễ trao cờ Tổ quốc nhằm chia sẻ, đồng hành cùng ngư dân vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc. Qua đó động viên nhân dân vùng biển thực hiện các phong trào an ninh Tổ quốc, tự giác tuân thủ pháp luật… Dịp này, các đồn biên phòng cũng trao tặng 15 suất quà tết cho 15 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, góp phần giúp các hộ nghèo, khó khăn có một cái tết đầm ấm và hạnh phúc hơn.

Phi Hải

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533