Xã hội Cập nhật lúc 21:52:53 10/08/2019  (Lượt xem:  2888 )
Vụ đuối nước ở La Gi

Vụ đuối nước ở La Gi: Đang tích cực tìm 2 nạn nhân mất tích

>>La Gi: 4 người tử vong vì đuối nước

BTO- Như Báo Bình Thuận Online đã đưa tin, vụ việc 4 người tử vong khi tắm biển tại Resort Đất Lành thị xã La Gi.

Sau khi xảy ra sự việc trên, chiều tối ngày 10/8, Bí thư Thị ủy La Gi – ông Phạm Văn Nam, Chủ tịch UBND thị xã La Gi – ông Phạm Trọng Nhân đã trực tiếp đến bệnh viện đa khoa khu vực La Gi thăm hỏi, chia sẻ nổi đau mất mát với các gia đình nạn nhân và hỗ trợ gia đình những nạn nhân đã tử vong trong vụ đuối nước trên số tiền 2 triệu đồng mỗi nạn nhân để gia đình lo hậu sự. Đồng thời, hỗ trợ 1 triệu đồng/4 người đang cấp cứu tại bệnh viện.

Danh sách 4 người tử vong là:

1.     Bùi Lương Thoa, sinh năm 1996, nữ, trú tại Lâm Đồng.

2.      Đoàn Tuyết Hồng Loan, sinh năm 1996, nữ, trú tại Bình Dương.

3.     Nguyễn Thị Ngà, sinh năm 1996, nữ, trú tại Lâm Đồng

4.     Nguyễn Minh Tâm, sinh năm 1963, nam, trú tại Hàm Tân (nhân viên cứu hộ)

*2 nạn nhân mất tích:

1. Mai Hữu Thoại, sinh năm 1993, nam, trú tại Long An

2. Hồ Duy Phương, sinh năm 1992, nam, trú tại Quảng Nam.

* 4 nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa khu vực thị xã La Gi:

1. Lê Thị Minh Thư, sinh năm 1987, nữ, trú tại TP.HCM

2. Trương Minh, sinh năm 1987, nam, trú tại xã Tân Tiến, thị xã La Gi (nhân viên cứu hộ)

3. Nguyễn Thị Tâm, sinh năm 1995, nữ, trú tại Bình Dương

4. Văn Duy Cường, sinh năm 1990, nam, trú tại phường Tân Thiện, thị xã La Gi (nhân viên cứu hộ).

Hiện nay, lãnh đạo thị xã đang trực tiếp chỉ đạo các ngành chức năng, cơ quan liên quan tập trung công tác tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích trong vụ đuối nước trên.

Trần Thi

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo

BTO- Ngày 4/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Ban từ thiện Phước Tâm, Thành Phố Hồ Chí Minh  trao tặng 100 phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, mỗi phần quà trị giá 460.000đ gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn, sữa, bánh, nước tương và 100.000đ tiền mặt.

Xem chi tiết
Đường hỏng do thiếu hệ thống thoát nước

BT- Tuyến đường Trần Quý Cáp (từ Cổng chữ y, phường Đức Long) đến vòng xoay phía Nam Phan Thiết (xã Tiến Lợi) dài hơn 2 km. Trên tuyến đường này hàng ngày lưu lượng xe cơ giới qua lại khá đông, nên một số đoạn đường nhanh xuống cấp, mặt đường xuất hiện nhiều ổ gà hoặc đường “sống trâu” lưu thông khó khăn và luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533