Xã hội Cập nhật lúc 09:57:47 21/07/2020  (Lượt xem:  4167 )
Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng

Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên quốc lộ 1A: Chủ tịch UBND tỉnh thăm các nạn nhân

>> Xảy ra tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên Quốc lộ 1A: Số người chết tiếp tục tăng

>>Xảy ra tai nạn đặc biệt nghiêm trọng làm 14 người thương vong

BTO- Lúc 6 giờ 30 phút sáng 21/7, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đã đến thăm các nạn nhân trong vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào lúc 1 giờ sáng nay.

Tại Bệnh viện đã khoa tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của các nạn nhân bị thương, chia sẻ với thân nhân những người có người thân bị tử vong.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu đội ngũ y, bác sĩ nhanh chóng thông báo đến thân nhân những người bị thương và tích cực cứu chữa, điều trị tốt nhất cho các nạn nhân trong vụ tai nạn đang điều trị tại bệnh viện. Đoàn hỗ trợ 2 triệu đồng cho mỗi nạn nhân bị thương đang điều trị. Riêng các trường hợp tử vong, Ban An toàn giao thông tỉnh hỗ trợ 5 triệu đồng/người.

Chiếc xe sau tai nạn hư hỏng nặng, gần như biến dạng.

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, sáng 21/7, bệnh viện tiếp nhận 5 nạn nhân của vụ tai nạn từ huyện Hàm Tân chuyển về. Trong đó có 2 người đã tử vong là: Lê Khắc Tùng (SN 2006) và Phạm Thị Lệ Mai (SN 1976) cùng ở xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc. 3  nạn nhân còn lại cũng có địa chỉ tại xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc hiện chấn thương bụng kín, trật khớp háng, chấn thương đầu cổ…

Thông tin mới nhất chúng tôi có được, trong số 7 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn thì có 3 nạn nhân đã được đưa vào TP. Hồ Chí Minh điều trị, 3 nạn nhân điều trị tại Bệnh viên đã khoa tỉnh Bình Thuận. Riêng tài xế xe tải Phan Thanh Tùng (SN 1991, trú tỉnh Khánh Hòa) đang được điều trị tại Phòng khám đa khoa Tân Minh, huyện Hàm Tân.

Hiện các ngành chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết