Xã hội Cập nhật lúc 21:09:32 15/08/2019  (Lượt xem:  2473 )
Xã Chăm vui ngày hội toàn dân bả

Xã Chăm vui ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

BTO- Ngày 15/8, Công an tỉnh –cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội phối hợp với UBND xã Phan Thanh (Bắc Bình) tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trong không khi sôi nổi của ngày hội, các đại biểu, các vị chức sắc, chức việc tôn giáo và đông đảo bà con xã thuần Chăm Phan Thanh đã ôn lại kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 14 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc – 19/8.

Tại ngày hội, đại diện chức sắc tôn giáo, các ngành, đoàn thể ở Phan Thanh đã trao đổi những cách làm hay, sáng tạo trong tuyên truyền, quản lý, thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở. Hiện nay, Phan Thanh đang duy trì hoạt động hiệu quả 2 loại mô hình/9 tổ tham gia giữ gìn an ninh trật tự, trong đó có 7 tổ mô hình quần chúng tại 7 thôn và 2 mô hình chức sắc tôn giáo tham gia giữ gìn trật tự tại 2 thôn.

Dịp này, Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân; nhà hảo tâm tặng 100 phần quà cho 100 học sinh nghèo học giỏi ở xã. UBND xã Phan Thanh tặng giấy khen cho 3 tập thể, 7 cá nhân và tặng quà cho hơn 30 cá nhân có đóng góp thường xuyên cho nhiệm vụ giữ bình yên cơ sở.

Công an tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể, 3 cá nhân
Tặng 100 phần quà cho 100 học sinh nghèo học giỏi ở xã.
 UBND xã Phan Thanh tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân.
Đảng ủy, UBND xã Phan Thanh tặng quà các cá nhân.

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người chồng tật nguyền bán vé số nuôi vợ bệnh liệt giường

BTO- Ngay từ khi mới được sinh ra, anh Phan Thanh Tuấn (SN 1978) ngụ thôn Phước Thọ, xã Tân Phước (La Gi) đã bị tật nguyền, hai chân teo nhỏ, không đi đứng được như người bình thường. Mồ côi cha từ nhỏ, càng lớn lên anh càng quyết tâm phải tự kiếm sống nuôi thân không làm phiền người khác.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tên đường, số nhà – thể hiện văn minh đô thị

BTO- Đường có tên, nhà có số, tuy là chuyện nhỏ, nhưng lại hệ lụy đến bao nhiêu điều khác trong cuộc sống khi có tên đường, nhưng lại gắn biển số sai. Tại khu dân cư Trung tâm thương mại Bắc Phan Thiết (Phường Phú Thủy – Phan Thiết) những năm đầu mới hình thành các tuyến đường xương cá đều đặt tên bằng số, còn địa chỉ nhà ký hiệu bằng các chữ cái (lô A1 hoặc Lô T3).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533