Xã hội Cập nhật lúc 21:09:32 15/08/2019  (Lượt xem:  1754 )
Xã Chăm vui ngày hội toàn dân bả

Xã Chăm vui ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

BTO- Ngày 15/8, Công an tỉnh –cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội phối hợp với UBND xã Phan Thanh (Bắc Bình) tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trong không khi sôi nổi của ngày hội, các đại biểu, các vị chức sắc, chức việc tôn giáo và đông đảo bà con xã thuần Chăm Phan Thanh đã ôn lại kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 14 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc – 19/8.

Tại ngày hội, đại diện chức sắc tôn giáo, các ngành, đoàn thể ở Phan Thanh đã trao đổi những cách làm hay, sáng tạo trong tuyên truyền, quản lý, thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở. Hiện nay, Phan Thanh đang duy trì hoạt động hiệu quả 2 loại mô hình/9 tổ tham gia giữ gìn an ninh trật tự, trong đó có 7 tổ mô hình quần chúng tại 7 thôn và 2 mô hình chức sắc tôn giáo tham gia giữ gìn trật tự tại 2 thôn.

Dịp này, Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân; nhà hảo tâm tặng 100 phần quà cho 100 học sinh nghèo học giỏi ở xã. UBND xã Phan Thanh tặng giấy khen cho 3 tập thể, 7 cá nhân và tặng quà cho hơn 30 cá nhân có đóng góp thường xuyên cho nhiệm vụ giữ bình yên cơ sở.

Công an tỉnh tặng giấy khen cho các tập thể, 3 cá nhân
Tặng 100 phần quà cho 100 học sinh nghèo học giỏi ở xã.
 UBND xã Phan Thanh tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân.
Đảng ủy, UBND xã Phan Thanh tặng quà các cá nhân.

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Nhiều phần quà ý nghĩa đến với nạn nhân chất độc da cam

BT- Mừng lắm, tháng này đỡ phải chi tiêu... đó là những lời bộc bạch chân tình của những nạn nhân chất độc da cam và những hộ nghèo tại buổi tặng quà mới đây ở huyện Hàm Tân mà chúng tôi ghi nhận.

Xem chi tiết
Tặng 100 phần quà cho trẻ em khuyết tật

BTO- Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh vừa phối hợp với nhóm bạn trẻ của Pandanus Resort; 03 Nguyễn Hữu Thọ, phường Mũi Né (Phan Thiết) tặng 100 suất quà cho các em nhỏ Trung tâm Khuyết tật Hưng Đông (khu phố 4, phường Tân thị xã La Gi). Ngoài ra, đoàn từ thiện biểu diễn ảo thuật, tổ chức sinh hoạt vui chơi và tự nấu cho các em bữa cơm trưa.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533