Xã hội Cập nhật lúc 07:54:53 15/08/2019  (Lượt xem:  1021 )
Xét tặng danh hiệu

Xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”

BTO- Chiều 14/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa,  chủ trì cuộc họp hội đồng cấp tỉnh xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”, lần thứ 13 năm 2020.

Theo đó, danh sách xét tặng có 22 thầy thuốc. Sau khi thảo luận, xem xét tiêu chí, điều kiện theo đúng quy định, các thành viên trong hội đồng tiến hành bỏ phiếu kín. Kết quả, có 20 thầy thuốc đạt tỷ lệ số phiếu trên 90%; số còn lại không đạt, tỷ lệ số phiếu dưới 73%. Trước khi trình hội đồng cấp tỉnh xem xét, các thầy thuốc này được thông qua việc lấy ý kiến hội nghị quần chúng và bỏ phiếu tín nhiệm tại các hội đồng cấp cơ sở theo quy định.

Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Y tế công khai kết quả bỏ phiếu lên phương tiện thông tin đại chúng; rà soát lại một số trường hợp có dấu hiệu chưa rõ. Trên cơ sở kết quả phiếu bầu, Sở Y tế hoàn thiện hồ sơ các bước tiếp theo để báo cáo tỉnh và trình hội đồng xét tặng cấp nhà nước.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Chế độ tử tuất đối với người hưởng lương hưu

 BTO- Một số bạn đọc Báo Bình Thuận hỏi: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất như thế nào ? Vấn đề trên, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trả lời như sau: Khi người đang hưởng lương hưu mất thì thân nhân của người mất sẽ được hưởng chế độ tử tuất các quyền lợi:

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533