Xã hội Cập nhật lúc 14:03:53 12/01/2020  (Lượt xem:  1960 )
Untitled 1

“Xuân quê hương ấm tình yêu thương” cho người nghèo

BTO - Chiều 11/1, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Toàn Cầu tổ chức chương trình “Xuân quê hương ấm tình yêu thương” xuân Canh Tý cho người nghèo trên địa bàn tỉnh. Đến dự có ông Lương Hồng Quang – Vụ trưởng vụ thi đua khen thưởng, Văn phòng Chủ tịch nước; đại diện các ban, ngành đoàn thể và 200 người nghèo trên địa bàn TP. Phan Thiết.

Trao bằng khen của UBND tỉnh cho Công ty TNHH Thương mại Toàn Cầu.

Tại chương trình, Công ty TNHH Thương mại Toàn Cầu đã trao tặng 800 suất quà tết cho các hộ nghèo thuộc diện chính sách, đặc biệt khó khăn, người già neo đơn… trên địa bàn tỉnh. Quà tặng được phân bổ cho người nghèo 10/10 huyện, thị, TP cụ thể: thị xã La Gi 30 suất, Đức Linh 70 suất, Tánh Linh 130 suất, Hàm Tân 65 suất, Hàm Thuận Nam 45 suất, Hàm Thuận Bắc 150 suất, Bắc Bình 40 suất, Tuy Phong 60 suất, Phú Quý 10 suất và TP. Phan Thiết 200 suất (do yêu cầu phân bổ từ công ty). Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng gồm tiền mặt 200.000 đồng và hiện vật với tổng kinh phí 400 triệu đồng.

Trao 800 suất quà tết cho người nghèo.

Phát biểu tại chương trình, bà Bố Thị Xuân Linh - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh ghi nhận và cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Công ty TNHH Thương mại Toàn Cầu đã tổ chức chương trình “Xuân quê hương ấm tình yêu thương” và trao tặng 800 phần quà cho hộ nghèo tỉnh Bình Thuận giúp người nghèo trên địa bàn tỉnh được vui xuân, đón tết đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, mong rằng thời gian tới người nghèo trong tỉnh tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty TNHH Thương mại Toàn Cầu.

Dịp này, UBND tỉnh trao tặng bằng khen cho Công ty TNHH Thương mại Toàn Cầu đã có đóng góp trong công tác an sinh xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Thanh Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Nghỉ dài ngày, nhóm trẻ gặp khó

BT- Mặc dù chủ cơ sở nhóm trẻ, giáo viên, nhân viên gặp khó khăn do nghỉ lâu ngày, nhưng tất cả đều động viên nhau vượt khó, thực hiện tốt vệ sinh theo hướng dẫn, góp phần chung tay với cộng đồng phòng chống dịch SARS-CoV-2.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533