Xuân 2013 Cập nhật lúc 14:52:54 25/01/2013  (Lượt xem:  2683 )
Năm mới

Năm mới, vươn lên tầm cao mới

BT- Xuân Quý Tỵ đang đến tràn ngập đất trời, hòa quyện cùng lòng người  rạo rực, bâng khuâng. Mùa xuân với mai vàng, hồng thắm đang bừng lên trên mọi nẻo đường, góc phố mang lại cho mỗi chúng ta bao dự định, ước mơ, khát vọng về cuộc sống ấm no, bình yên, hạnh phúc.

Chia tay năm cũ Nhâm Thìn - một năm đầy rẫy những khó khăn thử thách với những dự định, ước mơ nào đó chưa thực hiện được trọn vẹn. Nhưng có thể nói, đất nước chúng ta đã vượt khó thành công và để lại những dấu ấn quan trọng là kiềm chế được lạm phát, từng bước ổn định kinh tế vĩ mô và bảo đảm an sinh xã hội.

Cùng với cả nước, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Bình Thuận đã  nỗ lực trong xây dựng và phát triển tỉnh nhà, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Tình hình các mặt của tỉnh tiếp tục ổn định và chuyển biến tích cực; kết quả thực hiện hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu đều tăng hơn năm trước, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch; đời sống vật chất, tinh thần của các tầng lớp dân cư được cải thiện và nâng cao. Điều đó khẳng định thành công của sự lãnh đạo tích cực, năng động và hiệu quả của cấp ủy, chính quyền các cấp, đồng thời là kết quả nỗ lực phấn đấu của các tầng lớp nhân dân tỉnh nhà.

Bước vào năm mới, phía trước dẫu vẫn còn không ít những khó khăn thách thức, sóng to, gió lớn vẫn chưa nguôi, nhưng với những gì đã làm được trong năm Nhâm Thìn vừa qua, tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo năng động, sáng tạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của các tầng lớp nhân dân tỉnh nhà, chắc chắn chúng ta sẽ tiếp tục vượt khó thành công, quyết tâm vươn lên giành được thành tích cao hơn trong năm 2013.

Đón xuân về, tết đến, chào mừng 83 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, con Rồng cháu Lạc lại tụ về chung sức cùng nhau thực hiện ước vọng xây dựng quê hương, cùng nhau phấn đấu vươn lên tầm cao mới, giành nhiều thắng lợi mới. Con đường phát triển của Bình Thuận đang phơi phới sức xuân, hứa hẹn một tương lai tươi sáng, ấm no, hạnh phúc.

BÌNH THUẬN

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho anh Được

BT- Đại diện Phòng Bạn đọc Báo Bình Thuận vừa trao số tiền hỗ trợ 500.000 đồng của bà Nguyễn Thái Ngọc Hân, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết cho anh Nguyễn Văn Được, ở khu phố 1, phường Tân An, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Đèn đường QL 55 qua trung tâm xã Sơn Mỹ tối tăm

BT- Đoạn đường quốc lộ 55 dài 500 m qua thôn 2, xã Sơn Mỹ (Hàm Tân) trở nên tối tăm khi hoàng hôn buông xuống đã hơn 3 tháng nay. Đây là khu vực trung tâm của xã, đông dân cư sinh sống hai bên đường, được thiết kế 10 trụ điện có gắn đèn đường tỏa sáng ban đêm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Phải nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua bưu điện

BTO- Một bạn đọc ở thị xã La Gi phản ánh đến Báo Bình Thuận Online về việc:  Sổ bảo hiểm của giáo viên do Bảo hiểm xã hội thị xã La Gi gửi về (để điều chỉnh) kèm theo yêu cầu khi gửi trả lại cho phía bảo hiểm, nhà trường phải gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ ghi sẵn trong một bì thư.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Đường nhựa đô thị đang bị lấp dần

BTO - Con đường nhựa (chưa có tên) chạy song song với đoạn cuối đường Phạm Hùng thuộc khu dân cư Hùng Vương 2, thành phố Phan Thiết, hai bên đường được quy hoạch khu dân cư.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533