Ý kiến góp ý Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) Cập nhật lúc 08:07:19 22/02/2013  (Lượt xem:  3348 )
Mời đóng góp ý kiến Dự thảo Luật

Mời đóng góp ý kiến Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

BT- Để tạo điều kiện cho nhân dân đóng góp ý kiến đối với Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trên Báo Bình Thuận cuối tuần số 4656 ra ngày thứ sáu (22/2/2013) và sẽ được cập nhật trên Báo Bình Thuận điện tử, địa chỉ: www. baobinhthuan.com.vn

Đối tượng  lấy ý kiến góp ý  là Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các cấp; các tổ chức chính trị xã hội; các tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp; các doanh nghiệp thông qua các hội ngành nghề; các tầng lớp  nhân dân. Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) được lấy ý kiến thông qua góp ý trực tiếp hoặc bằng văn bản; thảo luận tại hội nghị; các trang thông tin điện tử, cổng thông tin điện tử của tỉnh. Nếu góp ý bằng văn bản thì không phải dán tem và gởi đến các cơ quan như sau: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Hội Nông dân tỉnh; Hội đồng nhân dân và UBND các huyện, thị xã, thành phố; Sở Tài nguyên và Môi trường… Nếu góp ý bằng thư điện tử thì gởi đến các trang, cổng thông tin điện tử  sau đây: Cổng thông tin điện tử Bình Thuận (www.binhthuan.gov.vn) hoặc trang thông tin điện tử của Hội đồng nhân và đại biểu Quốc hội tỉnh (www.hdnd.binhthuan.gov. vn)... Thời gian từ nay đến hết ngày 15/3/2013.

Góp ý kiến vào Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) là thể hiện quyền làm chủ, nguyện vọng của nhân dân, phát huy trí tuệ, tâm huyết của  dân… Với ý nghĩa đó, hy vọng lần lấy ý kiến  này sẽ được  đông đảo các tầng lớp nhân dân, các ngành giới, cán bộ, công chức... trong tỉnh  hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình để tỉnh  tổng hợp, báo cáo  về Trung ương trong thời gian sớm nhất.

B.T

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền bạn đọc hỗ trợ chị Phương

BT- Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 3.500.000 đồng của bạn đọc (Khách sạn Bình Minh 2.000.000 đồng; chị Nguyễn Ngọc Như Ý, phường Phú Trinh, Phan Thiết 1.000.000 đồng và gia chủ số nhà 95 Trần Phú, Phan Thiết 500.000 đồng) hỗ trợ cho ba mẹ con chị Nguyễn Thị Bé Phương, ở thôn Hòn Mốc, xã Sông Bình (Bắc Bình) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chị Phương đang mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Xem chi tiết
“Kênh rác” bốc mùi nồng nặc trong khu dân cư

BTO- Những ngày qua, thời tiết nắng nóng, oi bức, cũng đồng nghĩa với “kênh rác” tại cửa biển thuộc thôn Hà Thủy 1, xã Chí Công, huyện Tuy Phong bốc mùi hôi thối hơn bao giờ hết. Mặc dù tình trạng này đã được Báo Bình Thuận phản ánh khá lâu nhưng đến nay hiện trạng vẫn như cũ, thậm chí rác ngày càng nhiều và bốc mùi hôi thối hơn trước.

Xem chi tiết
 Muốn xin lại hồ sơ bệnh án cần thủ tục gì?

 BTO- Trong tháng 4/2018, tôi có đưa vợ đi Hà Nội do bệnh đột ngột vào nhập viện Bạch Mai, Hà Nội. Đến ngày 16/4/2018 vợ tôi chết tại Bệnh viện: KHOA HS C1 - VIỆN TIM MẠCH - BV BẠCH MAI; có giấy báo tử của Bệnh viện. Tôi muốn xin lại hồ sơ bệnh án để làm thủ tục bảo hiểm nhưng không có điều kiện đi Hà Nội. Tôi muốn ủy quyền cho người bạn đến nhận có được không? Thủ tục như thế nào? Kính mong Quý luật sư tư vấn. Xin chân thành cám ơn.

Xem chi tiết
Ông Em đã nộp đủ số tiền thu nợ cho công ty

BT- Một số cử tri xã Măng Tố, Tánh Linh phản ánh: Ông Lê Đức Em, cán bộ xã Măng Tố đã thu tiền nợ dự án dâu tằm tơ của các hộ dân từ nhiều năm trước, nhưng đến nay mới đưa phiếu thu là không đúng quy định của pháp luật. Các ngành chức năng huyện cần xử lý nghiêm hành vi chiếm dụng tiền của nhân dân đối với ông Em.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Xã Phong Nẫm (Phan Thiết): Gần 50 hộ dân chưa có điện lưới sử dụng

BT- Nằm cách tuyến đường dẫn từ xã Phong Nẫm (Phan Thiết) đi xã Hàm Hiệp (Hàm Thuận Bắc) chưa đến 1km, nhưng nhiều năm qua gần 20 hộ dân ở khu Bờ Kênh đôi thuộc tổ 9, thôn Xuân Phú, xã Phong Nẫm vẫn chưa được sử dụng điện nhà nước.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533