Ý kiến người dân Cập nhật lúc 15:18:23 14/09/2020  (Lượt xem:  7598 )
Cần nâng cấp mở rộng đường ven b

Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Đây là một trong những con đường huyết mạch phát triển du lịch được xây dựng khoảng hơn 15 năm trước từ con đường làng đầy bùn cát do người dân hiến đất. Nhờ con đường này, khu du lịch cộng đồng Cam Bình hàng tuần có lượng du khách từ các tỉnh thành về rất đông, resort, khách sạn thu hút được nhiều du khách lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi.

Từ ngày có con đường, cuộc sống dân cư phát triển vượt bậc, giá đất 2 bên được nâng cao.

Là con đường dẫn ra khu du lịch nổi tiếng nhưng từ lâu nay không có điện chiếu sáng. Sau bao năm khai thác, hiện nay đường đã xuống cấp, nhiều ổ gà, ổ voi, nước mưa đọng mặt đường do không mương thoát.

Với lưu lượng các phương tiện lưu thông hàng ngày, đường Nguyễn Du trở nên nhỏ hẹp rất dễ xảy ra tai nạn bất cứ lúc nào vì nhiều đoạn quanh co.

Thị xã La Gi cần có kế hoạch nâng cấp mở rộng, làm mương thoát nước, có điện chiếu sáng, chỉnh trang đường Nguyễn Du nhằm thu hút thêm du khách, nâng cao đời sống người dân… đó cũng là tiêu chí xây dựng nông thôn mới xã Tân Phước.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết