Ý kiến người dân Cập nhật lúc 09:21:02 21/02/2021  (Lượt xem:  9531 )
Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712

Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng một số đoạn rãnh đất thoát nước hai bên đường và hạ lưu cửa xả đã bị các hộ dân san lấp nên khi trời mưa nước không thoát được, gây ứ đọng cục bộ; đồng thời nước chảy tràn qua đường, gây hư hỏng mặt đường. Mặt khác, việc lưu thông của nhiều xe cơ giới quá tải chưa được ngăn chặn đã gây hư hỏng nền đường, mặt đường tạo nhiều “ổ gà, ổ voi” không bảo đảm an toàn cho người và phương tiện qua lại trên tuyến đường. Ông Võ Văn Cang, ngụ tại đường Nguyễn Trãi chia sẻ: “Tuyến đường này nhanh hư hỏng do không có hệ thống thoát nước. Mùa mưa nước tràn qua đường làm nền đường, mặt đường nhanh xuống cấp. Những “ổ gà” trên đường là nguyên nhân gây nên bao vụ tai nạn giao thông. Ngành Giao thông cần quan tâm sửa chữa, nâng cấp tuyến đường này để xóa những điểm đen trên đường, hạn chế tai nạn giao thông xảy ra…”.

Đường xuống cấp.

Được biết, do tuyến đường xuống cấp, hư hỏng nặng, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao nên cuối năm 2020, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã có tờ trình gửi Sở Giao thông Vận tải và UBND tỉnh xin đầu tư vốn sửa chữa, nâng cấp một số tuyến đường giao thông và hệ thống chiếu sáng công lộ trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam, trong đó có tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu qua thị trấn Thuận Nam.

Thiết nghĩ, việc sửa chữa, nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐT 712 cũ (đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu) qua thị trấn Thuận Nam gắn với việc bố trí mương thoát nước dọc tuyến đường này là yêu cầu cấp thiết nhằm hạn chế tai nạn giao thông và bảo đảm mỹ quan đô thị ở Hàm Thuận Nam.

Hồ Nhật

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533