Ý kiến người dân Cập nhật lúc 09:15:25 20/04/2018  (Lượt xem:  3567 )
Phản hồi của Bệnh viện An Phước

Phản hồi của Bệnh viện An Phước

BT- Bình Thuận cuối tuần số 5996, ra ngày 13/4/2018, đăng bài: Bệnh viện An Phước: “Có nên thêm thủ tục phiếu tự khai?”.

Bệnh viện An Phước xin phản hồi như sau: Phiếu tự khai (phiếu thông tin cá nhân) là phiếu bệnh nhân ghi thông tin cá nhân cho lần đầu đến khám bệnh hoặc nhập viện điều trị. Qua phiếu này, bệnh viện có thông tin chính xác của bệnh nhân và chuyên khoa cần khám theo yêu cầu bệnh nhân, cũng như nhập vào hệ thống phần mềm của bệnh viện, phần mềm quản lý của Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Bệnh nhân cũ đến khám bệnh đem theo sổ “Khám chữa bệnh” hoặc đơn thuốc cũ có mã vạch riêng sẽ không phải ghi phiếu tự khai thông tin cá nhân. Phiếu này giúp giảm thời gian giao tiếp giữa bệnh nhân và điều dưỡng nhận bệnh trong việc chọn phòng khám đúng chuyên khoa, xác định bệnh nhân đăng ký khám bảo hiểm y tế hay khám dịch vụ, đồng thời xác nhận về quyền lợi và nghĩa vụ đóng viện phí của bệnh nhân. Đây là mẫu phiếu được áp dụng tại nhiều bệnh viện trên toàn quốc mà Bệnh viện An Phước đã tinh gọn các chi tiết để bệnh nhân có thể tự khai dễ dàng. Nếu bệnh nhân không tự ghi phiếu được, nhân viên bệnh viện sẽ giúp đỡ. Ông Ngô Văn H. đã góp ý với Ban Giám đốc bệnh viện và được giải thích ngay sau đó.

Bệnh viện rất cảm ơn ý kiến đóng góp của ông H. và bài báo phản ảnh ý kiến bạn đọc của Báo Bình Thuận. 

BVAP

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ cho gia đình khó khăn

BT- Sau khi Báo Bình Thuận đăng bài “Hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ” về trường hợp  gia đình anh Nguyễn Thời Đại và chị Nguyễn Thị Út Miên - thường trú tại khu phố 1, phường Bình Tân, thị xã La Gi, đang gặp khó khăn vì gia đình nghèo khó và con nhỏ là cháu Nguyễn Đại Khang hiện đang bị bệnh  suy tim bẩm sinh

Xem chi tiết
Nên thu hồi ngay lô đất vàng ở Phú Trinh

BT- Khu đất có diện tích trên 5.000m2, tọa lạc tại số 180A, đường Trần Phú, phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết (đối diện Bệnh viện An Phước) trước đây do Công ty dịch vụ Tỉnh ủy quản lý và đầu tư kinh doanh.

Xem chi tiết
Thủ tục chuyển nhượng khi mua đất thổ cư

BTO- Tôi đang có ý định mua một lô đất thổ cư 85m2 của một gia đình, đất đã có sổ đỏ đầy đủ. Vậy cho tôi hỏi thủ tục chuyển nhượng phải làm thủ tục như thế nào cho đúng pháp luật để tránh rủi ro về sau?

Xem chi tiết
Nhà xây dựng trái phép trên đất lấn chiếm: Hơn 6 năm vẫn chưa cưỡng chế tháo dỡ

BT- Năm 2012, UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi đã phát hiện, lập biên bản hộ ông Nguyễn Công Phi xây dựng nhà ở trái phép trên đất lấn chiếm tại bãi biển khu 27 ha triều cường Hồ Tôm và ra quyết định đình chỉ thi công đối với hộ ông Phi, vì xây dựng nhà ở không có giấy phép xây dựng.

Xem chi tiết
Cảnh giác khi cho con chơi súng bắn đạn xốp, nhựa

BT- Thời gian gần đây, một số tiệm bán đồ chơi cho trẻ em tại các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tiệm đồ chơi trẻ em có bán các loại sung bắn bằng đạn xốp, đạn nhựa cứng. Việc trẻ em sử dụng loại súng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà không phải phụ huynh nào cũng hiểu hết được.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn vì mất biển cảnh báo

BT- Tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh, TP. Phan Thiết (đây là đường một chiều có hai làn xe cơ giới) đã được đơn vị chức năng lắp đặt các biển cảnh báo, hiệu lệnh giao thông tại dải phân cách. Tuy nhiên, gần đây những biển hiệu lệnh chỉ dẫn hướng đi ở tuyến đường này đã bị mất trộm, cả hai hướng ra vào thành phố Phan Thiết tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533