Ý kiến người dân Cập nhật lúc 09:15:25 20/04/2018  (Lượt xem:  3842 )
Phản hồi của Bệnh viện An Phước

Phản hồi của Bệnh viện An Phước

BT- Bình Thuận cuối tuần số 5996, ra ngày 13/4/2018, đăng bài: Bệnh viện An Phước: “Có nên thêm thủ tục phiếu tự khai?”.

Bệnh viện An Phước xin phản hồi như sau: Phiếu tự khai (phiếu thông tin cá nhân) là phiếu bệnh nhân ghi thông tin cá nhân cho lần đầu đến khám bệnh hoặc nhập viện điều trị. Qua phiếu này, bệnh viện có thông tin chính xác của bệnh nhân và chuyên khoa cần khám theo yêu cầu bệnh nhân, cũng như nhập vào hệ thống phần mềm của bệnh viện, phần mềm quản lý của Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Bệnh nhân cũ đến khám bệnh đem theo sổ “Khám chữa bệnh” hoặc đơn thuốc cũ có mã vạch riêng sẽ không phải ghi phiếu tự khai thông tin cá nhân. Phiếu này giúp giảm thời gian giao tiếp giữa bệnh nhân và điều dưỡng nhận bệnh trong việc chọn phòng khám đúng chuyên khoa, xác định bệnh nhân đăng ký khám bảo hiểm y tế hay khám dịch vụ, đồng thời xác nhận về quyền lợi và nghĩa vụ đóng viện phí của bệnh nhân. Đây là mẫu phiếu được áp dụng tại nhiều bệnh viện trên toàn quốc mà Bệnh viện An Phước đã tinh gọn các chi tiết để bệnh nhân có thể tự khai dễ dàng. Nếu bệnh nhân không tự ghi phiếu được, nhân viên bệnh viện sẽ giúp đỡ. Ông Ngô Văn H. đã góp ý với Ban Giám đốc bệnh viện và được giải thích ngay sau đó.

Bệnh viện rất cảm ơn ý kiến đóng góp của ông H. và bài báo phản ảnh ý kiến bạn đọc của Báo Bình Thuận. 

BVAP

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa mặt đường tạo “rãnh sâu”  

BT- Đoạn đường Trần Quý Cáp (gần chợ tạm số 3) ở xã Tiến Lợi, TP.Phan Thiết cách nay khoảng nửa năm, mặt đường có dấu hiệu bị sụt lún tạo thành điểm gồ ghề, sóng lượn, nên đối với xe gắn máy rất khó lưu thông.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết