Công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch phục vụ an toàn tiêm vắc xin

30/10/2021, 17:03

BTO- Để phục vụ hiệu quả kế hoạch tiêm vắc xin (đợt 3) của tỉnh tại địa điểm Nhà Thi đấu tổng hợp Bình Thuận, Công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thực hiện nhiều biện pháp đảm bảo an ninh, an toàn trong quá trình ngành Y tế tổ chức tiêm vắc xin.

Tiêm vắc xin cho cán bộ, viên chức thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Công đoàn ngành đã triển khai đến các Công đoàn cơ sở (thuộc các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cử cán bộ, viên chức tham gia công tác giữ gìn an ninh chung, phục vụ hậu cần và nhất là đảm bảo an toàn phòng, chống dịch trong quá trình tiêm vắc xin theo quy định của ngành Y tế. Do vậy, kể từ tháng 8 đến nay, Công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch luôn tạo được sự an tâm cho lực lượng y tế tham gia tiêm vắc xin cũng như nhiều đối tượng được tiêm vắc xin trên địa bàn tỉnh.

Đặc biệt, để đảm bảo cho kế hoạch mở cửa trở lại của ngành Du lịch, liên tục các đợt tiêm vắc xin cho đối tượng lao động du lịch tại Nhà Thi đấu tổng hợp tỉnh trong các tháng 9 - 10, cán bộ, viên chức của ngành luôn có đủ nhân sự để đảm bảo yêu cầu về an ninh trật tự trong và ngoài khu vực tiêm, đảm bảo an toàn cho các đợt tiêm vắc xin với số lượng người được tiêm lớn, góp phần không nhỏ cho chiến dịch “phủ vắc xin”, phục vụ hiệu quả kế hoạch mở cửa đón khách du lịch trong giai đoạn bình thường mới của địa phương.

Nguyên Vũ


Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Xin ý kiến về Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết 26
BTO - Sáng 19/1, Ban chỉ đạo tổng kết Nghị quyết 26-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn (Ban chỉ đạo NQ 26) đã tổ chức hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành, xin ý kiến về Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết 26-NQ/TW. Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng dự và chỉ đạo tại hội nghị.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch phục vụ an toàn tiêm vắc xin