Thêm dự án nhà máy điện mặt trời khởi công tại Bình Thuận

12/10/2018, 16:21 - Lượt đọc: 18

BTO- Công ty CP Đức Thành Mũi Né vừa tổ chức Lễ khởi công Nhà máy Điện mặt trời Mũi Né tại TP. Phan Thiết có tổng công suất 40 MWp và tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào giữa năm 2019.

Đến dự và phát biểu tại lễ khởi công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa đã đề nghị chủ đầu tư tập trung mọi nguồn lực để triển khai xây dựng dự án theo đúng tiến độ, quá trình thực hiện phải đảm bảo các thủ tục về môi trường, xây dựng cũng như an toàn lao động. Đồng thời yêu cầu các sở ngành và địa phương liên quan tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện cho chủ đầu tư sớm thi công hoàn thành, đưa dự án vào hoạt động theo đúng kế hoạch…

 Với tiềm năng to lớn về lĩnh vực sản xuất năng lượng tái tạo, tính đến nay, Bình Thuận đã thu hút hơn 90 dự án đăng ký triển xây dựng nhà máy điện mặt trời tại nhiều địa phương trong tỉnh. Được biết, Nhà máy Điện mặt trời Mũi Né là dự án điện mặt trời thứ 3 được khởi công xây dựng tại Bình Thuận trong vài tháng gần đây (sau dự án Nhà máy Điện mặt trời Sông Lũy 1 và Nhà máy Điện mặt trời Tuy Phong).

Đ.Q(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Khát vọng cống hiến dưới cờ Đảng
Đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đọc lời tuyên thệ “Xin thề, xin thề” là cảm xúc thiêng liêng, tự hào của mỗi đoàn viên thanh niên khi được kết nạp Đảng. Họ là những thanh niên tràn đầy lý tưởng, sục sôi bầu nhiệt huyết, dành trọn niềm tin với Đảng để cống hiến và hiện thực hóa những ước mơ không chỉ của riêng mình.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thêm dự án nhà máy điện mặt trời khởi công tại Bình Thuận