Phân bổ vắc xin Covid-19 cho tuyến huyện để tiến hành tiêm

14/06/2021, 11:18 - Lượt đọc: 18

BTO- Sáng 14/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận phân bổ 19.000 liều vắc xin ngừa Covid-19 cho các lực lượng dân sự - tuyến đầu phòng, chống dịch đến 10 huyện, thị, thành phố.

Khám sàng lọc trước khi tiêm vắc xin (ảnh Ngọc Lân).

Theo đó, Trung tâm này giao bơm kim tiêm, hộp an toàn  và vắc xin đợt 2 cho các trung tâm y tế tuyến huyện. Riêng Hàm Thuận Bắc, Phan Thiết và Phú Quý sẽ nhận trực tiếp tại Trung tâm.

Trong 19.000 liều, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh được phân 3.500 liều, Phan Thiết 1.800 liều, Hàm Tân 1.500 liều, Phú Quý 600 liều. Tuy Phong, La Gi, Đức Linh và Tánh Linh 1.700 liều/huyện. Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam 1.600 liều/huyện.

Để đảm an toàn trước, trong và sau khi tiêm, các quy trình như tiếp nhận, bảo quản vắc xin đều được thực hiện đúng quy định, kể cả tập huấn kỹ thuật tiêm an toàn cho các đơn vị và nhân viên y tế trực tiếp tiêm vắc xin…

Trang Minh


Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Bí thư Tỉnh ủy làm việc với đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
BTO- Sáng 12/8, đồng chí Dương Văn An - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam do đồng chí Nguyễn Phương Nga – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam làm trưởng đoàn. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phân bổ vắc xin Covid-19 cho tuyến huyện để tiến hành tiêm