Phước Thể: Đảm bảo đời sống người dân trong khu phong tỏa

08/10/2021, 16:21

BTO- Từ ngày 4/10, xã Phước Thể thực hiện phong tỏa xóm Cửa Sứt gồm 113 hộ/473 nhân khẩu do có ca nhiễm Covid - 19. Để đảm bảo đời sống người dân trong khu vực phong tỏa, những ngày qua, xã Phước Thể đã kêu gọi, vận động sự chung tay đóng góp của các đơn vị, tổ chức, cá nhân hỗ trợ người dân trong khu vực bị phong tỏa.

Từ khi xuất hiện những ca nhiễm Covid-19 tại xóm Cửa Sứt, thôn 1, xã Phước Thể, Mặt trận và các hội, đoàn thể xã Phước Thể đã kêu gọi vận động, tiếp nhận lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm để hỗ trợ người dân khu vực phong tỏa. Tính đến thời điểm này, địa phương đã tiếp tế 1 tấn gạo; 350 kg rau, củ, quả... để hỗ trợ cho người dân. Số nhu yếu phẩm này đã được phân phối đều cho các hộ dân trong khu vực phong tỏa Cửa Sứt nhằm giúp người dân yên tâm thực hiện cách ly phòng chống dịch, cùng với địa phương kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.

Kim Anh


Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Xin ý kiến về Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết 26
BTO - Sáng 19/1, Ban chỉ đạo tổng kết Nghị quyết 26-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn (Ban chỉ đạo NQ 26) đã tổ chức hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành, xin ý kiến về Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết 26-NQ/TW. Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng dự và chỉ đạo tại hội nghị.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phước Thể: Đảm bảo đời sống người dân trong khu phong tỏa