Ngã tư Tuyên Quang – Mậu Thân được vệ sinh sạch sẽ

Bạn đọc - Ngày đăng : 14:48, 25/08/2022

BTO-Báo Bình Thuận điện tử ngày 22/8/2022 đăng bài “TP. Phan Thiết cần sớm sửa chữa bảng tên đường”. Nội dung bài viết nêu rõ: “Bảng tên đường bị mục chân gãy ngả bên góc đường Mậu Thân - Tuyên Quang được người dân đặt lên lề đường để cơ quan chức năng của thành phố Phan Thiết sửa chữa lại.

Nhưng chiều tối bảng tên đường nằm trong đống rác thải ở góc đường. Người qua lại trên hai con đường này cảm thấy không hài lòng và trông rất phản cảm. Con đường Tuyên Quang và đường Mậu Thân ngày cuối tuần khách du lịch qua lại nhiều, tại ngã tư này không có bảng tên đường rất bất tiện cho du khách đi lại. Cơ quan chức năng cần sửa chữa và dựng lại bảng tên đường để đường phố văn minh. Mặt khác, tại góc ngã tư này đã có bảng cấm đổ rác, nhưng một số người dân vẫn thản nhiên đưa rác ra để tại đây, xe rác lại không thu gom, vận chuyển kịp thời nên rác tồn đọng gây ô nhiễm môi trường…”.

Sau khi báo đăng cơ quan chức năng của TP. Phan Thiết đã thu dọn đống rác thải và vệ sinh sạch sẽ góc ngã tư đường Tuyên Quang – Mậu Thân; đồng thời, đưa bảng tên đường đi sửa chữa để dựng lại vị trí cũ.

N.B