Hội thi báo cáo viên giỏi kiến thức quốc phòng - an ninh

Xã hội - Ngày đăng : 09:13, 21/10/2022

BTO-Trong 3 ngày từ 18-20/10. tại Trung đoàn Bộ binh 812, Bộ CHQS tỉnh, Hội đồng giáo dục QP-AN tỉnh tổ chức hội thi báo cáo viên bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh năm 2022.

Tham dự hội thi có 38 thí sinh là các báo cáo viên, tuyên truyền viên xuất sắc của Hội đồng giáo dục QP-AN các huyện, thị xã, thành phố. Mỗi thí sinh trải qua 4 vòng thi, gồm: thi trắc nghiệm, thi vấn đáp, soạn giáo án và giảng nội dung chuyên đề cho đối tượng 4 và thi thực hành bắn súng K54 bài 1b.

cac-thi-sinh-thi-ban-sung-k54.jpg

Hội thi nhằm giúp các thí sinh rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn, nâng cao năng lực, kỹ năng, tuyên truyền, đáp ứng công tác giảng dạy bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng trong tình hình mới. Đây còn là dịp để các thí sinh khẳng định bản lĩnh, trình độ, qua đó thể hiện sắc thái, đặc điểm, nhiệm vụ tuyên truyền của đơn vị mình, đồng thời có điều kiện giao lưu, học tập kỹ năng, nghệ thuật, kinh nghiệm tuyên truyền miệng, góp phần tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, đường lối, chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân, tạo những bước tiến mới trong công tác tuyên truyền miệng, đồng thời cổ vũ, động viên hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn tỉnh.

ban-to-chuc-trao-giay-chung-nhan-bao-cao-vien-gioi-cho-cac-thi-sinh.jpg

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho huyện Tánh Linh; giải Nhì cho huyện Tuy phong, giải Ba cho huyện Đức Linh… và tặng giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi.

TRỌNG NHÂN