Tuy Phong: Độc đáo gian hàng trưng bày sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên

Giáo dục - Thanh niên - Ngày đăng : 10:02, 02/06/2023

BTO-Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 40 năm tái lập huyện Tuy Phong (1/6/1983 - 1/6/2023), sáng 1/6/2023, tại Hội trường BCH Quân sự huyện, UBND huyện đã tổ chức trưng bày gian hàng các sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người dân.

Gian hàng trưng bày sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên

Tham gia trưng bày có 4 gian hàng sản phẩm nông sản chủ lực, đặc trưng, lợi thế của huyện. Trong đó, gian hàng sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên đa dạng các sản phẩm như: Bánh xà lam; sen đá, xương rồng; gạo; rượu đinh lăng và sản phẩm vẽ tay handmade.

Bánh xà lam

Sản phẩm gạo, rượu đinh lăng và sen đá

Sản phẩm handmade

Các gian hàng trưng bày sản phẩm của thanh niên được tổ chức rất bài bản, đa số là sản phẩm đặc trưng của địa phương.

Chương trình trưng bày sản phẩm là cơ hội để các cơ sở, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện tham gia xúc tiến, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến khách tham quan. Qua đó, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu, bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống của các làng nghề, đa dạng hóa sản phẩm OCOP gắn với du lịch sinh thái của địa phương. Đồng thời, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ, tạo dựng uy tín đến người tiêu dùng.

C.Tường