Phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm
Đời sống - Ngày đăng : 10:54, 07/09/2023
Theo đó, nội dung tập huấn phổ biến Chương trình hành động số 54 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (khóa XIV) thực hiện Chỉ thị số 17 của Ban Bí thư về tăng cường bảo đảm an ninh, ATTP trong tình hình mới và Kế hoạch số 1088 của UBND tỉnh; các văn bản quy định pháp luật hiện hành về ATTP, ngộ độc thực phẩm, các tác nhân gây ngộ độc và các biện pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm. Bên cạnh đó, các cán bộ tham gia thảo luận và Sở Y tế ghi nhận ý kiến đóng góp, giải đáp thắc mắc.
Mục đích tập huấn là tăng cường công tác tuyên truyền các văn bản pháp luật, nâng cao kiến thức ATTP; phát huy vai trò, trách nhiệm cán bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong tỉnh trong việc truyền thông và giám sát. Từ đó góp phần đảm bảo an ninh, ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn Bình Thuận.