Học sinh Trường Tiểu học Tân An 1, thị xã La Gi vui hội trăng rằm cùng 500 phần quà Trung thu

Giáo dục - Thanh niên - Ngày đăng : 21:14, 28/09/2023

Trong không khí rộn ràng của mùa Trung thu, Trường Tiểu học Tân An 1 đã phát động buổi ngoại khóa tổ chức Hội thi giao lưu vui Trung thu và phát quà cho hơn 500 em học sinh của trường.

Toàn trường có 3 đội thi. Mỗi đội có 5 thành viên đại diện cho 5 khối lớp được bốc thăm ngẫu nhiên. Các đội sẽ trải qua 3 vòng thi: chào hỏi, thuyết trình về lồng đèn (tự làm) và thể hiện một tiết mục năng khiếu.

trung-thu-2.jpg

Sau khi công bố kế hoạch tổ chức, các đội thi đã đầu tư công phu cho việc tập các tiết mục dự thi. Giáo viên, phụ huynh và học sinh đã cùng nhau làm và trang trí lồng đèn trông thật bắt mắt.

Những chiếc lồng đèn sau khi đã hoàn thành đã được đưa lên sân lễ để trưng bày, thu hút sự quan tâm của rất nhiều học sinh trong nhà trường. Đúng 3 giờ chiều, ngày 28/9, bất chấp thời tiết mưa nhẹ, học sinh vẫn háo hức ùa xuống sân trường xếp hàng ngay ngắn để chờ đợi buổi giao lưu.

1695909647369.jpg

Đan xen với chương trình là những tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng của các em học sinh, rồi trình diễn của đội lân và biểu diễn võ thuật Vovinam. Cuối cùng, đến màn phát quà cho hơn 500 học sinh của trường, mỗi phần quà trị giá 20 ngàn đồng/học sinh.

Phan Tuyết