Trao tặng Huân chương Lao động cho nguyên lãnh đạo quản lý

Xã hội - Ngày đăng : 10:33, 11/06/2024

BTO-Sáng 11/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy long trọng tổ chức lễ trao tặng Huân chương Lao động các hạng của Chủ tịch nước đối với các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo quản lý của tỉnh.
img_1931.111.jpg
6 đồng chí vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba.

Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Cùng dự còn có đồng chí Đoàn Anh Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành có liên quan và 6 đồng chí vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba.

screenshot_1718137618.png
Đồng chí Nguyễn Thu Sơn - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Thành ủy Phan Thiết
phuc.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Phúc - Nguyên Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận
chinh.jpg
Đồng chí Ngô Minh Chính - Nguyên Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh
img_1973.111.jpg
Đồng chí Hồ Ngọc Được - Nguyên Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh
img_1986.-chu-nam.jpg
Đồng chí Hồng Thanh Nam - Nguyên Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Bắc
1111.png
Đồng chí Võ Văn Thanh - nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Hàm Thuận Bắc.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Trần Thị Minh Thư - Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh được sự ủy nhiệm của Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho 5 đồng chí. Đó là các đồng chí: Nguyễn Thu Sơn - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Thành ủy Phan Thiết; Nguyễn Thị Phúc - nguyên Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận; Ngô Minh Chính - Nguyên Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; Hồ Ngọc Được - nguyên Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh; Hồng Thanh Nam - nguyên Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Bắc.

Huân chương Lao động hạng ba cho đồng chí Võ Văn Thanh - nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Hàm Thuận Bắc.

img_8774(1).jpg
Đồng chí Nguyễn Hoài Anh – Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo các địa phương, đơn vị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoài Anh – Bí thư Tỉnh ủy, chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo các địa phương, đơn vị đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động các hạng. Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với các đồng chí trong suốt thời gian công tác đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh và công tác xây dựng Đảng của tỉnh nhà. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của mỗi cá nhân các đồng chí mà còn là niềm vui của Đảng bộ, chính quyền nhân dân Bình Thuận. Bí thư Tỉnh ủy chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian tới.

img_2012.111.jpg
Ban Thường vụ Tỉnh ủy chụp hình cùng các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo quản lý của tỉnh nhận huân chương
img_2008.111.jpg
Đồng chí Nguyễn Thu Sơn cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy và sự giúp đỡ, tạo điều kiện của cán bộ, đảng viên, nhân dân

Thay mặt các cán bộ nguyên lãnh đạo đón nhận huân chương, đồng chí Nguyễn Thu Sơn cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy và sự giúp đỡ, tạo điều kiện của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân trong suốt quá trình công tác đã giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục vận động nhân dân và gia đình cùng thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước…

Thùy Linh