Đậm đà hương vị lẩu hải sản Phan Thiết
Ẩm thực - Ngày đăng : 10:48, 07/09/2015
Nguyên liệu làm nên món lẩu không thể thiếu chính là hải sản tươi ngon của vùng biển xanh cát trắng như: tôm sú, sò điệp, mực tươi, cá bớp… Để hương vị của món lẩu hải sản trở nên hấp dẫn hơn cho thêm vào nồi lẩu một ít thịt bò và xương ống.Khi thưởng thức thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt của các lọai hải đặc sản Phan Thiết và một chút vị béo của thịt Hải sản tươi ăn ngon nhất khi được chấm với nước mắm Phan Thiết với ớt xắt nhỏ. Khi ăn cho thêm rau tần ô, rau đắng và ăn kèm bún gạo, tất cả sẽ hòa chung vào nhau để tạo nên món ăn với vị ngon ngọt đậm đà hương vị đặc trưng cho vùng biển Phan Thiết - Bình Thuận mà không nơi nào có được.
Tại Phan Thiết, du khách có thể đến và thưởng thức món lẩu hải sản tại các quán hải sản trên đường Pham Văn Đồng (bờ kè Bình Hưng), đường Phạm Ngọc Thạch, các quán ăn dọc đường Nguyễn Đình Chiểu (khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né). Với nguồn hải sản tươi sống dồi dào và có quanh năm, chắc chắn món lẩu hải sản sẽ làm hài lòng mọi thực khách khi ghé thăm thành phố biển Phan Thiết.
Theo Dulichbinhthuan